รีวิวซีรี่ย์ Zombie Detective ซอมบี้นักสืบ (2020)

Zombie Detective ซอมบี้นักสืบ

Zombie Detective ซอมบี้นักสืบ "จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซอมบี้ อยากจะกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง เพื่อตามหาตัวตนในอดีตของตัวเอง" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มาแรงเป็นอย่างมากในปี 2020 กับซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า Zombie Detective ซอมบี้นักสืบ ที่จะมาในแนว คอมเมดี้ ลึกลับ แฟนตาซี กับเรื่องราวของ ซอมบี้ที่อยากจะกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง เขาจึงมุ่งมั่นและตั้งใจฝึกฝนตัวเองให้มีท่าทางคล้ายกับมนุษย์มากที่สุด จนกระทั่งเขาสามารถทำได้และได้เปิดบริษัทนักสิบเอกชนเป็นของตัวเอง

Zombie Detective ซอมบี้นักสืบ

และมีหญิงสาวคนหนึ่งที่ในอดีตนั้นเธอเป็นคริเอทิฟของรายการชื่อดัง ที่ต้องออกหาข่าวที่เป็นการะแสเพื่อที่จะสร้างเรตติ้งให้กับรายการของตัวเอง แต่แล้ววันหนึ่งเธอกลับถูกชายปริศนาเข้ามาทำร้าย จนทำให้เธอนั้นเกือบที่จะเอาชีวิตรอดออกมาไม่ได้ และด้วยความปลอดภัยของตัวเธอเอง เธอจึงต้องจำใจลาออกจากงานก่อนที่จะ มาสมัครเป็นผู้ช่วยของหนุ่มซอมบี้ ทั้ง ๆที่ตัวเธอนั้นไม่รู้เลยว่า เจ้านายของเธอคือซอมบี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Zombie Detective ซอมบี้นักสืบ เป็นอีกหนึ่งผลงานของผู้กำกับชื่อดังอย่าง "ชิมแจฮยุน"

Zombie Detective ซอมบี้นักสืบ

และเป็นผลงานการเขียนบทของ "ชิมแจฮยุน" ผลงานการแสดงของ ชเวจินฮยอก, พัคจูฮยอน, ควอนฮวาอุน ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมการเล่าเรื่องของผู้กำกับอย่าง "ชิมแจฮยุน" เพราะการเล่าเรื่องราวของเขานั้นเต็มไปด้วยเทคนิคที่ไม่เหมือนใคร และยังสามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้เป็นอย่างดี และเข้าใจได้ง่ายแบบสุด ๆในส่วนของนักแสดงเองก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้ค่อนข้างน่าประทับใจ อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่อยากจะหยิบเอามาแนะนำ และไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *