รีวิว West Side Story เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021)

West Side Story

รีวิว West Side Story เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021)

รีวิว West Side Story เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น ภาพยนตร์อเมริกัน แนวดราม่า โรแมนติก ในปี2021 ซึ่งเป็นผลงานการแสดงของทั้ง Ansel Elgort,Ariana DeBose, เดวิด อัลวาเรซ, Mike Faist,ริต้า โมเรโน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ "สตีเวน สปีลเบิร์ก" เเนื้อหาของภาพยนตร์นี้ เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับคู่รักที่ต่างเมืองต้องมาใช้ชีวิตด้วยกัน และได้มีรักใหม่ทั้งๆที่ยังมีสามีอยู่ เรื่องราวที่แท้จริงจะเป็นอย่างไรต้องมาฟังเรื่องราวย่อๆของทางเว็บไซต์เรา 

 West Side Story

เรื่องย่อ: เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021)

เปิดเรื่องมาที่ กลุ่มเยาวชนผิวขาวที่ได้ติดอยู่กับ ฉลาม เปอร์โตริโก พวกเขาจึงต้องหาทางเพื่อที่จะขึ้นฝั่ง เเต่ขณะนั้นเจ้าหน้าที่ "Krupke" และ "Lieutenant Schrank"ขาดการติดต่อช่วงระยะสั้นๆ โดยที่ได้กล่าวกับทีมไว้ว่า เกาะที่พวกเขาจะไปนั้นกับหายเพราะว่าต้องทำเป็นทางผ่าน ให้กับ Lincoln Center แต่กลุ่มชนผิวขาวเหล่านั้นกับภูมิใจกับ "Krupke" "ริฟฟ์" ก็ได้เสนอข้อคิด การต่อสู้ ของสองกลุ่ม เขาจึงเริ่มเข้าหา "โทนี่" ซึ่งเป็นเพื่อนของเข้าที่อยู่ชั้นบน แต่เขากลับปฏิเสธที่จะช่วย เธอจึงเปลี่ยนเป้าหมายหมายเป็น "วาเลนตินา" ซึ่งทำธุรกิจขายของทั่วไปใน เปอร์โตริโก  ในเวาลาเดียวกันนั้น น้องสาวของ หัวหน้าชาร์คเบอร์นาร์โด ที่ชื่อว่า "มาเรีย" ที่กำลังจะหมั้นกับ "ชิโน" เพื่อนของเขา แต่ชอบในความเป็นอิสระ ตัดมาที่งานเต้นรำแห่งหนึ่ง ซึ่ง"โทนี่" ก็ได้มาด้วยทั้งสองพบเจอกันและก็ได้ตกหลุมรักกับ "มาเรีย" ซึ่งทำให้"เบอร์นาร์โด" โมโห "โทนี" ก็ได้แสดงความรักกับ "มาเรีย" และก่อนที่จะออกจากงาน ทั้งสองก็ได้นัดพบก็ที่บันไดหนีไฟ และได้พูดว่าพรุ่งนี้จะมาหากันอีก ต่อมา "Bernardo"กับ "Anita"ก็ได้ทะเลาะกันเรื่องที่ การใช้ชีวิตอยู่ นิวยอร์ก กับ เปอร์โตริโก ซึ่ง "Anita"มั่นใจให้แบบของอมิเริกัน 

West Side Story

ขณะที่  "Bernardo"คิดแต่ในแง่ร้าย ต่อมา  "Tony"ชวน "Maria"ไปเดทที่ CloistersในUpper Manhattan ขณะนั้นเขาไปเผยความลับออกมาว่าเขาเคยติดคุกคดี พยายามฆ่าเนื่องจากเขาเคยทำร้ายทุบตีทีมตรงข้ามจนเกือบตาย จึงทำให้เขาไม่กล้าบอกกับ "มาเรีย"  แต่พวกเขาก็ยังให้คำมั่นสัญญาว่า พวกเขาจะรักกันตลอดไป "โทนี่" จึงพยายามพูดกับ"ริฟฟ์" ดีๆว่าเลิกการต่อสู้ซะ เขาจึงไปแอบหยิบเอาปืนที่ "ริฟฟ์" ซื้อมาเพื่อการต่อสู้ แต่ก็ได้โดนลูกทีมของ "ริฟฟ์"  แย่งกลับไป ขณะนั้น "เบอร์นาร์โด" ก็ได้เข้ามา และแทงไปที่ "ริฟฟ์" จึงทำให้ "โทนี่" โกรธมาจนฆ่า "เบอร์นาร์โด"จนตาย "ชิโน" ที่ได้เห็นเหตุการณ์ก็ได้แค่ทำเหมือนไม่เห็น ต่อ "มาเรีย" ทีได้เล่าเรื่องราวความรักของเขากับ "โทนี่" ให้ "ชิโน" ฟัง "ชิโน" จึงไปหลุดปากออกมาว่า "โทนี่" เป็นคนที่ฆ่า "เบอร์นาร์โด" ต่อมา "ชิโน" จึงวางแผนที่จะจัดการ "โทนี่" เพื่อที่จะยุติการต่อสู้กับฉลาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *