รีวิวซีรีย์ Weak Hero Class 1 (2022)

Weak Hero Class 1

รีวิวซีรีย์ Weak Hero Class 1 (2022)

Weak Hero Class 1 สุดยอดซีรีย์ แนวนักเรียนวัยรุ่นยกพวกตีกัน ซีรีย์ที่ดัดแปลงมากจากเว็บตูนชื่อดังของทางเกาหลี ผลงานการแสดงของเจ้าของฉายา Wink Boy อดีตสมาชิกวง WANNAONE อย่าง " พัคจีฮุน " พร้อมด้วยไอต้าวน่ารักห้องเจ็ดจากซีรีย์เรื่อง Twenty Five Twenty One อย่าง " ชเวฮยอนอุก " และนักแสดงคนสุดท้ายที่กำลังโด่งดังและน่าจับตามองอย่าง " ฮงคยอง " สำหรับซีรีย์เรื่อง Weak Hero Class 1 เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ " ยูซูมิน "

Weak Hero Class 1

ผู้กำกับเจ้าของรางวัล Mise-en-scene Short Film Festival และอำนวยการสร้างโดย " ฮันจุนฮี " ผู้สร้างที่เคยอำนวยการสร้างให้ทั้งภาพยตร์และซรีย์เรื่องดัง ๆอยู่มากมายยกตัวอย่างเช่น D.P. และต้องขอบอกไว้เลยว่าซีรีย์เรื่อง Weak Hero Class 1 แฟน ๆไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน จัดหนักจัดเต็มไปด้วยคิวบู๊ ฉากแอ็คชั่นที่มันถึงใจ ทั้งบนสังเวียนและนอกสังเวียน ทั้งในโรงเรียนและนอกโรงเรียน องค์ประกอบต่าง ๆในซีรีย์เรื่อง Weak Hero Class 1 ต้องขอบอกว่าค่อนข้างที่จะลงตัวและกลมกล่อมสุด ๆ

Weak Hero Class 1

สำหรับจุดแข็งของซีรีย์เรื่องนี้โดยส่วนตัวแล้ว คิดว่าจะเป็นคิวบู๊ต่าง ๆที่ทำออกมาได้เป๊ะและมันส์มาก และในส่วนของนักแสดงต่างก็ทุ่มเทให้กับซีรีย์เรื่องนี้เอามาก ๆโดยเฉพาะ " พัคจีฮุน " ที่เจ้าตัวออกมาเผยว่าได้ไปเรียนศิลปะการต่อสู้ เป็นครั้งแรกในชีวิตเพื่อที่จะมาถ่ายทำซีรีย์เรื่องนี้โดยเฉพาะ สรุปโดยรวมของซีรีย์เรื่อง Weak Hero Class 1 ต้องบอกว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่กำลังมาแรงในตอนนี้ คอซีรีย์ที่จัดหนักจัดเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นไม่ควรพลาด !!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *