หนังน่าดู : War (2007) โหด ปะทะ เดือด

โหด ปะทะ เดือด

ในระหว่างการยิงปะทะกันกับแก๊งยากูซ่าจากญี่ปุ่น ที่ท่าเรือในซานฟรานซิลโก เจ้าหน้าที่ FBI "John Crawford" และ "Tom Lone" ก็ได้พบกับนักฆ่าชื่อดังที่ชื่อ "Rogue" อดีตเจ้าหน้าที่ CIA ที่ตอนนี้ทำงานให้กับแก๊งยากูซ่า

ในขณะที่ "Rogue" ได้ทำการซุ่มโจมตี "Crawford" และขณะที่กำลังจะสังหารเขา "Lone" ก็ได้โผล่มาแล้วยิง "Rogue" ไปที่หน้า นั่นทำให้เขาตกลงไปในน้ำ แต่ว่าร่างกายของเขาไม่ถูกพบเจอและทุกคนคิดว่า "Rogue" ได้ตายไปแล้ว

3 ปีต่อมา "Rogue" ได้โผล่มาอีกครั้ง โดยทำงานให้กับหัวหน้ามาเฟียจีน "Li Chang" ซึ่งในระหว่างที่เขาทำงานให้กับมาเฟียจีน เขาก็ได้ทำการกระตุ้นให้เกิดสงครามระหว่างมาเฟียจีนกับยากูซ่า ที่นำโดย "Shiro Yanagawa"

โดยการโจมตีครั้งแรกของ "Rogue" คือ เข้าบุกโจมตีของคลับของยากูซ่า และก็ได้นำม้าทองคำโบราณกลับคืนมา ซี่งนั่นเป็นมรดกตกทอดของ "Chang"

และตอนนี้ "Crawford" ก็ได้กลายเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษของ FBI โดยเขามีเป้าหมายในการล่าตัวของ "Rogue" เพื่อล้างแค้นให้กับคู่หูของเขา "Lone" ที่ถูกฆ่า ซึ่งการที่เขาไล่ตาม "Rogue" มันทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป

โดยเมื่อ "Crawford" ใกล้ที่จะเข้าถึงตัวของ "Rogue" หลังจากเหตุการณ์สังหารหมู่ที่เกิดขึ้นกับเหล่ามาเฟียจีน และยากูซ่า ทาง "Rogue" นั้นก็ยังนำอยู่หนึ่งเก้าเสมอ นั่นทำให้ "Crawford" ต้องหาคนที่สามารถช่วยให้เขาจับตัวของ "Rogue" ได้

โหด ปะทะ เดือด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *