หนังเรื่อง : Vantage Point (2008) แวนเทจ พอยต์ เสี้ยววินาทีสังหาร

เสี้ยววินาทีสังหาร

หนังเรื่อง : Vantage Point (2008) แวนเทจ พอยต์ เสี้ยววินาทีสังหาร - ในเมืองซาลามังกา ประเทศสเปน แผนการลอบสังหารประธานาธิปดีสหรัฐฯ "Henry Ashton" ได้เกิดขึ้นที่หลายจุดชมวิวต่างๆ

โปรดิวเซอร์ ช่อง GNN "Rex Brooks" ได้นำการรายงานข่าวจากสตูดิโอโทรทัศน์เคลื่อนที่เมื่อประธานมาถึง และเมื่อนายกเทศมนตรีเมืองซาลามันกา ได้ตอนรับประธานาธิปดี ก็ได้มีมือปืนยิงใส่สองครั้งเมื่อประธานาธิปดีถึงแท่นกล่าว

และตามมาด้วยระเบิดลูกที่หนึ่งด้านนอกของพลาซ่า และหลังจากนั้นไม่นาน ระเบิดลูกที่สองที่แท่นกล่าวก็ได้ระเบิดและทำให้มีผู้คนเสียชีวิตและบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก

ก่อนที่ประธานาธิปดีจะขึ้นเวที ทางเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ "Thomas Barnes" ได้เห็นม่านกระพือที่อาคาร และได้สังเกตการณ์ชาวอเมริกัน "Howard Lewis" ที่ได้ถ่ายผู้ชมอยู่

และหลังจากที่ประธานาธิปดีถูกยิง "Barnes" จึงได้แท็คเกิลใส่ชายที่ชื่อ "Enrique" ที่ได้วิ่งขึ้นไปบนแท่นกล่าว และหลังจากที่เกิดระเบิดลูกที่สองขึ้น เขาจึงได้วิ่งเข้าไปในสตูดิโอของ GNN เพื่อดูภาพย้อน

ต่อมาเขาก็ได้รับสายโทรศัพท์จาก "Taylor" ที่ได้รายงานว่าเขากำลังไล่ตามนักสังหารอยู่ จากนั้น "Barnes" ก็ได้ตกใจกับภาพจากฟีดสดของช่อง GNN

ซึ่งทาง "Enrique" นั่นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชาวสเปน ที่มีหน้าที่ปกป้องนายกเทศมนตรี โดยเขาได้ยินเสียงของแฟนสาวเขา "Veronica" ที่ได้ถูกโอบกอดโดยคนแปลกหน้า และได้ยินแผนของการนัดพบกันที่สะพานลอย

ทำให้ "Enrique" ได้ไปเจอกับ "Veronica" ที่รับรองความรักของเธอในขณะที่เขาได้ยื่นถุงให้กับเธอ และเมื่อประธานาธิปดีถูกยิง "Enrique" ได้วิ่งไปปกป้องนายกแต่ก็ถูกแท็คเกิลโดย "Barnes" ซึ่งเขาได้เห็น "Veronica" โยนถุงไปที่ใต้แท่นกล่าว ทำให้เกิดระเบิดลูกที่สอง และหลังจากที่เขาหนีจากหน่วยสืบราชการลับ เขาก็ได้เผชิญหน้ากับคนร้ายที่แท้จริงที่สะพานลอย

เสี้ยววินาทีสังหาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *