รีวิวหนัง Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค (2022)

Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค

Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค สิ้นสุดการรอคอยสำหรับภาพยนตร์ภาคต่อของ Top Gun สำหรับภาพยนตร์ภาคต่อนี้ใครต่อใครก็ต่างพูด เป็นเสียงเดียวกันว่าภาพยนตร์ภาคต่อที่โคตรสนุก และสิ่งที่สำคัญมากที่สุดสำหรับภาพยนตร์ภาคต่อนี้ เป็นในส่วนของนักแสดงนำอย่าง "ทอม ครูซ" ที่ได้มารับบทเป็นนักแสดงนำของภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ วันนี้จะมารีวิวความรู้สึกหลังจากที่ได้รับชมภาพยตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นความรู้สึกส่วนตัวของผู้เขียนเองนะ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค

Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค

ซึ่งเป็นภาคต่อที่มีเรื่องราวเชื่อมโยงกันกับภาคก่อนหน้านี้ ต้องบอกเลยว่าภาคต่อนี้มีเนื้อหาที่เข้มข้นมากกว่าภาคแรก และการดำเนินเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเหมือนกับการไต่ระดับความตื่นเต้นขึ้นไปเรื่อย ๆจนตัวผู้เขียนเองต้องร้อง เห้ยย !! โคตรดี ไม่ใช่แค่สนุกนะยังมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมอย่างจุใจ และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสามารถดึงเอาท่านผู้ชมเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ต่าง ๆในภาพยนตร์อีกด้วย

Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค

และอีกหนึ่งสิ่งที่จะไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้คือส่วนของฉากของภาพยนตร์ Top Gun Maverick เรียกได้ว่าทำออกมาได้สมศักดิ์ศรี เพราะทุกฉากทุกตอนทุกวินาที ของภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว และขอย้ำเลยนะว่านี่ไม่ใช่การอวยภาพยนตร์เรื่องนี้แต่อย่างได้ รีวิวจากความรู้สึกจริง ๆของผู้เขียนเอง ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปชมกันได้เลยใน Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *