รีวิวหนัง Thor: Love And Thunder ธอร์ ด้วยรักและอัสนี (2022)

รีวิวหนัง Thor: Love And Thunder ธอร์ ด้วยรักและอัสนี (2022)

ภาพยนต์อีกหนึ่งเรื่องที่มาจาก Marvel Studio เป็นการกลับมาของเทพเจ้าสายฟ้า เป็นการกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์เดี่ยวเป็นภาคที่ 4 แล้วและในครั้งนี้มา ด้วยชื่อ Thor: Love And Thunder การกลับมาในครั้งนี้ จะเล่าเรื่องราวที่แปลกใหม่ พร้อม ๆ กับนักแสดงทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ได้ ที่บอกได้เลยว่าแอบเซอร์ไพร์แฟน ๆ อยู่ไม่น้อย เปิดรูปแบบการผจญภัยครั้งใหม่ที่ตื่นตาตื่นใจกว่าครั้งไหน ๆโดยรวมแล้ว Thor: Love And Thunder ถือว่าเป็นภาพยนตร์

Thor: Love And Thunder ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

ที่ตอบโจทย์แฟน ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมการผจญภัยรูปแบบใหม่ ที่พวกเรานั้นไม่เคยสัมผัสมาก่อน และเซอร์ไพร์ใหญ่ที่พวกเราไม่คาดคิดว่า “นาตาลี พอร์ตแมน” หรือ เจน ฟอสเตอร์ จะได้กลับมารับบทเป็นฮีโร่ผู้มีพลัง หลังจากที่เธอหายหน้าหายตาไปจากภาคก่อน ๆจึงทำให้ภาคนี้แตกต่างจากภาคอื่น ถือว่าเป็นการสร้างออกมาในรูปแบบใหม่ ที่ไม่ได้ซ้ำกับภาคก่อน ๆ เลยแม้แต่น้อย ถึงแม้บางฉากจะดูเว่อร์วังเกินไปแต่ก็เข้าใจได้ ว่าภาพยนตร์แนวนี้มีจุดขายแบบนั้น

Thor: Love And Thunder ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

เรื่องย่อ Thor: Love And Thunder ธอร์ ด้วยรักและอัสนี (2022)

เป็นเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ที่ ธอร์ ไม่เคยเจอมาก่อนอย่างแน่นอน การต่อสู้ของเขาในครั้งนี้เต็มไปด้วยเรื่อวราวสุดแสนอันตราย และการปรากฏตัวของใครบางคนที่เขานั้นคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน จะเป็นยังไงเมื่อฮีโร่วัยเกษียณที่กำลังจะเดินทางออกตามหาความสงบสุขจากข้างใน ต้องถูกรบกวนโดยศัตรูที่ไม่อาจมองข้ามได้อย่าง กอร์ ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยนับถือเทพเจ้า แต่เทพเจ้านั้นกลับไม่ช่วยอะไรเขาเลยในวันที่เขาลำบาก แค่นั้นยังไม่พอเทพเจ้ายังดูหมิ่นดูแคนเขาอีกด้วย ทำให้เขาได้ดำดิ่งลงลึกไปถึงจุดที่มืดมนที่สุดในจิตรใจ จนกลายมาเป็นนักฆ่าเทพเจ้า และฆ้อนโยเนียร์สุดที่รักของ ธอร์ ต้องไปอยู่ในมือของหญิงสาวปริศนาที่มีชื่อว่า The Mighty Thor

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *