รีวิวซีรีย์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros (2022)

คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros

รีวิวซีรีย์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros (2022)

คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros อีกหนึ่งซีรียืไทยที่บินสูงขึ้นไปติดอันดับต้น ๆของซีรีย์ที่น่าดูที่สุดของบ้านเรา เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่จัดหนักจัดเต็มความบันเทิงแบบเต็มคาราเบล สำหรับซีรีย์เรื่อง คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros "กู่ - เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" แถมยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่แต่ยังสาวอย่าง " แหม่ม แคทลียา " มารับบทเป็น พิมพ์ภัทรา คุณแม่ไฮโซผู้ที่พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อนให้ลูกชายทั้งสามของเขานั้นได้สิ่งที่ดีที่สุด

คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros

เพื่อที่จะชดเชยสิ่งที่ตัวของ พิมพ์ภัทรา นั้นทำผิดพลาดไปในอีตแต่ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่เธอคิด เพราะลูกชายทั้งสามของเธอนั้นต่างก็เป็นคนหัวรั้น จึงทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุก ทั้งตลก แต่ก็ยังมีเขี้ยวเล็บพร้อมที่จะมาทำให้ท่านผู้ชมนั้นน้ำตาซึมกันอีกด้วย และซีรีย์เรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ ที่อัดแน่นไปด้วยดารานักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวยนำทีมโดย อิชิคาว่า พลาวเด้น , ตะวัน วิหครัตน์ , อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ , วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ , สุทัตตา อุดมศิลป์

คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros

รชานันท์ มหาวรรณ์ และต้องขอชื่นชมทีมนักแสดงชุดนี้ ที่สามารถสร้างคาแรคเตอร์ของตัวละคร ที่พวกเขาได้รับออกมาได้โด่ดเด่นในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป แถมยังสามารถตีบทแบบแตกกระจาย ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้ออกมาสนุกและน่าสนใจ และนักแสดงอย่าง " แหม่ม แคทลียา " ก็เรียกว่าโชว์ความเก๋าออกมาแบบไม่มีกั๊ก และต้องขอบอกเลยว่าซีรีย์เรื่อง คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros จะเต็มไปด้วยเรื่องราวความวุ่นวายที่โคตรสนุกและลงตัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *