รีวิว The Tomorrow War (2021) ข้ามเวลา หยุดโลกวินาศ

รีวิว The Tomorrow War (2021)

ข้ามเวลา หยุดโลกวินาศ - ในเดือนธันวาคม ปี ค.ศ. 2022 ครูวิชาชีววิทยาและอดีตทหารหน่วยรบพิเศษที่ชื่อ "Dan Forester" ซึ่งเขาล้มเหลวในการทำงานที่ห้องปฏิบัติการวิจัยกองทัพบก โดยระหว่างการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของปีนั้น

ได้มีทหารจากปี ค.ศ. 2051 โผล่มาเตือนมนุษย์บนโลกว่า ณ เวลาของพวกเขา มนุษยชาตินั่นกำลังจะสูญพันธุ์เนื่องจากสงครามที่เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์กับเอเลี่ยนที่เข้ามารุกรานโลก ซึ่งพวกเขาเรียกเอเลี่ยนพวกนั่นว่า 'Whitespike'

ซึ่งในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2048 พวก 'Whitespike' ได้โผล่มาจากทางตอนเหนือของประเทศรัสเซีย และพวกมันก็เริ่มฆ่าประชากรมนุษย์ในโลกไปเกือบหมดภายในเวลา 3 ปี

และเพื่อเป็นการตอบโต้ เหล่ากองทัพทหารจากโลกปัจจุบันได้ถูกส่งไปยังอนาคตโดยอุปกรณ์รูหนอนที่เรียกว่า "Jumplink" แต่ถึงแม้ได้ความช่วยเหลือ ก็มีเพียงแค่ไม่ถึง 30% ที่สามารถรอดจากเหล่าเอเลี่ยนพวกนั้นหลังจากที่พวกเขาเข้าสนามรบได้เพียงแค่ 7 วัน

ทำให้ในตอนนี้ทั่วโลกได้ทำการเปิดรับการเกณฑ์ทหาร ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ "Dan" ที่ได้รับหมายเกณฑ์ ทำให้เขาจึงได้ไปบอก "Emmy" ภรรยาของเขาและ "Muri" ลูกสาวของเขา

ซึ่งทาง "Emmy" ได้บอกว่าพวกเขาควรหนีและบอกให้ "Dan" ไปเยี่ยมพ่อที่ห่างเหินของเขาที่ชื่อ "James" โดยเขาเป็นวิศวกรเครื่องกล และสามารถช่วยให้ "Dan" เอาเครื่องหมายเกณฑ์ทหารออกจากแขนของเขาได้

โดย "James" นั่นได้ทิ้ง "Dan" กับภรรยาของเขาไป หลังจากที่เขาได้กลับมาจากสงครามเวียดนาม เพราะเนื่องจากเขารู้สึกว่าเขานั่นอันตรายเกินไปที่จะให้ทั้งสองอยู่กับเขา

นั่นทำให้ "Dan" บอกว่าเขาไม่อยากให้พ่อของเขาช่วยและได้ออกไป ทำให้ "Dan" และเหล่ากองทัพทหารต้องร่วมมือกันเพื่อยับยั้งเหล่าเอเลี่ยนที่เข้ามาบุกโลก ในสงครามแห่งวันพรุ่งนี้ รีวิวหนังน่าดู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *