รีวิวThe Starling (2021) เดอะ สตาร์ลิง

The Starling

รีวิวThe Starling (2021) เดอะ สตาร์ลิง

รีวิวThe Starling (2021) เดอะ สตาร์ลิง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Starling เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ ดราม่า ของอเมริกันในปี 2021 ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานการกำกับของ "Theodore Melfi" นักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้มีดังนี้ Melissa McCarthy,Chris O'Dowd,ทิโมธี โอลิแฟนต์,Daveed Diggs,สกายเลอร์ กิซอนโด,ลอร่า แฮริเออร์,คิม ควินน์,รสลินด์ เจ้า,Loretta Devineและ เควิน ไคลน์ และสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่ฉายให้ทุกคนได้ดูทั่วประเภทผ่านทาง Netflix ในวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่รับการชมจากคนดูไม่เบาเลยทีเดียว

The Starling

เรื่องราวของภาพยนตร์ เรื่องนี้เริ่มเรื่องขึ้นที่ "ลิลลี่" (รับบทโดย เมลิสซา แมคคาร์ธี )  เป็นภรรยาของ  "แจ็ค" (รับบทโดย คริส โอดาวด์ ) เขาสองคนเป็นสามีภรรยากัน ทั้งสองเคยมีลูกด้วยกัน แต่ต้องสูญเสียลูกสาวตัวน้อยไป ทั้งสองต้องทนทุกข์กับความเสียใจ ที่ได้เสียลูกสาวไป "แจ็ค" ได้ไปรักษาจิตใจที่ โรงพยาบาลจิตเวช และ "ลิลลี่" รักษาจิตใจที่บ้าน ทั้งสองต้องการอยู่อย่างลำพัง  "ลิลลี่"พยายามเข้มแข็งเพื่อที่จะให้ "แจ็ค" มาอยู่ที่บ้าน เพื่อที่จะมาทำธุระกิจขายของชำด้วยกัน "ลิลลี่" เริ่มทำงานเพื่อที่จะดูแลมรดกที่ของทั้งสองมีด้วยกัน "ลิลลี่" ต้องเจอเรื่องที่ร้ายกว่านี้ คือได้มีฝูงนกกิ้งโครง มาอาศัยทำรังอยู่ที่สวนหลังบ้านของเขา

The Starling

และก่อความวุ่นวายมากมาย ให้กับ "ลิลลี่" และทุกๆสัปดาห์ "ลิลลี่" ต้องขับรถไปหา "แจ็ค" ทุกครั้ง หมอที่ดูแล "แจ็ค" ได้แนะนำให้ "ลิลลี่" หาเพื่อนสักคนเพื่อที่จะทำให้เธอ มีความสุขและลืมเรื่องราวทุกข์ๆไปได้ ซึ่งขณะที่ "ลิลลี่"กำลังจะเดินทางกลับบ้าน ก็ได้มีแรงบันดาลใจบางอย่าง ที่ทำให้เธอเเวะเข้าไปในคลินิกของ”แลร์รี่” (รับบทโดย เควิน ไคลน์ ) ซึ่งเขาเป็นสัตวเเพทย์ "ลิลลี่" เข้าไปปรึกษา "แลร์รี่" เรื่อง นกกิ้งโครง ที่ก่อกวนเขาทุกๆวัน เมื่อทั้งสองเริ่มเล่าเรื่องถึงความสัมพันธ์ของนก จึงทำให้  "ลิลลี่" เข้าใจนกกิ้งโครงมากขึ้น และเริ่มรักและผูกพันธ์ วันหนึ่ง "ลิลลี่" ขับรถเล่น ขณะที่นกกิ้งโครง ได้บินมาชนเอากับกระจกรถของเธอ จนเกือบตายแต่ "ลิลลี่" ก็ได้ช่วยพามันไปหา "แลร์รี่" และช่วยชีวิตนกกิ้งโครงไว้ทัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *