หนังน่าดู : The Rundown (2003) โคตรคนล่าขุมทรัพย์ป่านรก

โคตรคนล่าขุมทรัพย์ป่านรก

โคตรคนล่าขุมทรัพย์ป่านรก

หนังน่าดู : The Rundown (2003) โคตรคนล่าขุมทรัพย์ป่านรก - "Beck" ชายที่เป็นนักล่าค่าหัว ที่เป็นคนเก็บหนี้ให้กับชายที่ชื่อว่า "Billy Walker" ซึ่งวันหนึ่งเขาถูกส่งไปที่ไนท์คลับ เพื่อไปเอาแหวนแชมป์จากนักเตะฟุตบอล และหลังจากที่ได้มาเสร็จ เขาก็ถูกโจมตีโดยหนึ่งในคนเก็บหนี้ที่ "Walker" ส่งมา

และด้วยความโกรธ "Beck" จึงได้ไปหา "Walker" และบอกเขาว่าเขาอยากออกจากธุรกิจนี้ แต่ทาง "Walker" ได้บอกให้เขาเก็บค่าหัวอีกคนหนึ่ง นั่นคือลูกชายของ "Walker" ที่มีชื่อว่า "Travis" โดยการเก็บจากเมืองเหมืองเล็กๆ ในประเทศบราซิล และทาง "Walker" จะให้เงินที่จะพอให้เขาเป็นร้านอาหารเองได้

"Beck" ตอบตกลง และได้เดินทางไปที่บราซิล โดยเมื่อเขามาถึงเมืองเอล โดราโด "Beck" ก็ได้ไปพบกับชายที่ทำธุรกิจเหมืองที่ชื่อ "Cornelius Hatcher" ซึ่งทางเขาอนุญาติให้ "Beck" ไปจับตัวของ "Travis"

แต่ก็ถอนคำพูด เมื่อเขาได้รู้ว่า "Travis" นั่นได้เจอกับทองโบราณที่หายสาบสูญไป ซึ่งทำให้ "Beck" ได้ไปเผชิญหน้ากับ "Hatcher" และคนของเขาในบาร์ และหลังจากนั้นเขาก็ได้ออกเดินทางไปกับ "Travis"

โคตรคนล่าขุมทรัพย์ป่านรก

ซึ่งในระหว่างทางขับรถไปที่สนามบิน "Travis" ได้บังคับให้รถออกถนนและเข้าไปในป่า ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็พยายามหนี แต่ยังไงก็ถูกจับโดย "Beck" อยู่ดี

และหลังจากที่การพบเข้ากับลิงป่า ทั้งสองก็ได้พบกับแคมป์ของกลุ่มต่อต้านในท้องถิ่น โดยที่นั่น "Travis" ได้โน้มน้าวพวกเขาว่า "Beck" นั่นทำงานให้กับ "Hatcher" และได้ถูกส่งมาฆ่าพวกเขา

ทำให้ "Beck" ได้สู้กับคนที่แคมป์ ซึ่งเขาได้เปรียบแต่ทางหัวหน้าของกลุ่มกบฎที่ชื่อว่า "Mariana" ที่เขาได้เจอในบาร์ ก็ได้เข้ามาขัด โดยเธอบอกว่า เธอต้องการตัวของ "Travis" เพราะเนื่องจากของโบราณนั่นสามารถทำให้พวกเขาเป็นอิสระจาก "Hatcher" ได้

ไม่นานนัก "Hatcher" ก็ได้บุกเข้ามาโจมตีที่แคมป์ ทำให้มีคนหลายคนเสียชีวิต ซึ่งทั้งสามสามารถรอดออกมาได้ และทาง "Beck" และ "Mariana" ได้ทำข้อเสนอกัน โดยเธอจะช่วยพวกเขาไปที่สนามบินเพื่อแลกกับของโบราณ ทำให้การเดินทางของพวกเขาได้เริ่มต้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *