หนังน่าดู เดอะ พริวิเลจ The Privilege หนังสยองขวัญ เหนือธรรมชาติ

The Privilege

หนังน่าดู เดอะ พริวิเลจ The Privilege หนังสยองขวัญ เหนือธรรมชาติ

The Privilege เป็นหนังสัญชาติเยอรมัน แนวสยองขวัญ เป็นผลงานการกำกับของ เฟลิกซ์ ฟุคส์ชไตเนอร์ /  คาทารีนา ซือเดอ / รายชื่อนักแสดงนำ : แม็กซ์ ชิมเมลป์เฟนนิช / เลอา ฟาน อัคเคน / ทียาน มาราย/ โรมัน

 The Privilege

รีวิว เดอะ พริวิเลจ The Privilege หนังสยองขวัญ เหนือธรรมชาติ

 ตัวหนังได้มีการวางไอเดียมาค่อนข้างหลากหลายทั้งในแง่มุมของวิทยาศาสตร์จะเป็นแง่มุมของภูตผีปีศาจ ที่ทำบอกว่าดูเรื่องเดียวได้ครบทุกรสชาติจริงๆที่มีสิ่งๆหนึ่งที่โผล่ออกมาจากศพ ที่ใครได้รับประทานหรือได้สัมผัสกลิ่นเหล่านั้นจะมีผลต่อระบบสมองทันที

เดอะ พริวิเลจ

เรื่องย่อ : เดอะ พริวิเลจ The Privilege

เนื้อหาของหนังจะเล่าเกี่ยวกับอดีตของตัวละครที่ชื่อว่าฟินน์ ตัวของฟินนั้นมีพี่น้องในครอบครัว 2 คนพี่สาวคนโตชื่ออันนา กับพี่สาวคนกลางที่ชื่อว่าโซฟี

แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นกับพี่สาวอย่างอันนา เกิดคลั่งขึ้นมาพยายามใช้มีดงัดปากของตัวเอง อีกทั้งยังขับรถหนีออกไปนอกบ้านเหมือนเธอนั้น

กำลังมีบางสิ่งบางอย่างอยู่และสุดท้ายเธอก็เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ทิ้งปริศนาไว้ให้ตัวละครอย่าง ฟินน์ เกิดเป็นปมค้างคาใจและหนังก็ตัดมาในช่วงที่ ฟินน์

นั้นโตเป็นหนุ่มชีวิตประจำวันของเขาก็เหมือนกันไปได้ด้วยดีตามปกติ แต่แล้วเหตุการณ์ในอดีตที่เคยเกิดขึ้นกับ อันนา เหมือนมันกำลังหวนกลับมาเกิดขึ้นครั้ง

แต่ครั้งนี้เป็นคิวของพี่สาวอย่าง โซฟี และมันก็ต้องทำให้ตัวของ ฟินน์ นั้นต้องรีบหาคำตอบของเรื่องราวทั้งหมดเพื่อที่จะหยุดยั้งไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ซ้ำรอยขึ้นมาอีก.. 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *