หนังน่าดู : The Predator (2018) เดอะ เพรดเดเทอร์

เดอะ เพรดเดเทอร์

หนังน่าดู : The Predator (2018) เดอะ เพรดเดเทอร์ - ได้มียาน 'Predator' ตกลงมาสู่โลก นั่นทำให้มือปืนหน่วยจู่โจมกองทัพสหรัฐ "Quinn McKenna" และทีมของเขาได้ถูกโจมตีโดย "Predator" ในขณะที่พวกเขากำลังทำภารกิจในการช่วยตัวประกัน ซึ่งทาง "McKenna" สามารถทำให้ "Predator" เสียหายได้

และได้ส่งชิ้นส่วนของเกราะมันไปเพื่อพิสูจน์การมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตนอกโลก และด้วยคำสั่งของรัฐบาล ทำให้เจ้าหน้าที่ "Will Traeger" ได้จับตัวของ "McKenna" เพื่อการตรวจสอบร่างกาย แถมยังนำเจ้า "Predator" ไปที่ห้องแล็บเพื่อทดลองและสังเกตการมัน

โดยพวกเขาได้ให้นักชีววิทยาวิวัฒนาการ "Casey Bracket" มาเพื่อศึกษามัน โดยเธอได้ค้นพบว่า "Predator" นั่นมี DNA ของมนุษย์เป็นส่วนหนึ่งของลักษณะทางพันธุกรรมของมัน และสิ่งที่เธอต้องหาคือมันเป็นไปได้ยังไง

จนกระทั่ง "Predator" ได้ออกมาจากห้องขังของมันและได้ฆ่ายามสองคน แต่ได้ไว้ชีวิต "Bracket" ไว้เพราะเนื่องจากเธอนั่นไม่มีอาวุธ ก่อนที่มันจะหนีไป

ขณะเดียวกัน "McKenna" ได้ไปกับกลุ่มเชลยของรัฐบาลคนอื่น รวมถึงอดีตนาวิก "Nebraska Williams", "Coyle", "Baxley", "Lynch" และนักขัเฮลิคอปเตอร์ทหาร "Nettels" และหลังจากที่พวกเขาได้เห็น "Predator" ที่ได้หนีออกจากห้องแล็บ

ทำให้พวกเขาปล้นรถบัส และพา "Bracket" ไปกับพวกเขาด้วย ซึ่งพวกเขาได้เดินทางไปหาภรรยาของ "McKenna" ที่ชื่อว่า "Emily" โดยนั่นเป็นที่ ที่เขาได้ส่งชิ้นส่วนของเกราะไป แต่ทาง "Rory" ลูกชายที่เป็นออทิสติกของเขาได้ใส่เกราะนั้นไปเพื่อไม่ได้กลุ่มคนเกเรรังแกเจอตัวของเขา

"McKenna" กับคนอื่นๆ ได้หาตัวลูกชายของเขาเจอทันเวลาก่อนที่พวก "Predator hounds" จะโจมตีใส่ลูกของเขาพอดี ซึ่ง "McKenna" ได้ฆ่าหนึ่งตัวโดยการยิงระเบิดใส่ปากของมัน ทำให้เกิดระเบิดขึ้น

ส่วนทางของ "Nebraska" ได้ยิงอีกตัวหนึ่งเข้าที่หัวของมัน หลังจากนั้น "Predator" ได้ไล่ล่าพวกเขาจนมาถึงโรงเรียน และพวกเขาเริ่มคืนเกราะของ "Predator" กลับคืนให้กับมัน จนกระทั่งได้มี "Predator" ที่ตัวใหญ่และทรงพลังกว่าโผล่มาและทำให้เกิดการต่อสู้ขึ้น ทำให้พวกเขาได้หนีไปและพยายามตามหาความจริงของ "Predator"

เดอะ เพรดเดเทอร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *