หนังน่าดู : The November Man (2014) พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย

พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย

หนังน่าดู : The November Man (2014) พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย - ในปี 2008 เจ้าหน้าที่ CIA "Peter Devereaux" ได้ถูกสั่งให้ไปกำกับดูแลเจ้าหน้าที่มือใหม่ "David Mason" ในระหว่างภารกิจคุ้มกันในมอนเตเนโกร ซึ่ง "Mason" ได้ขัดคำสั่งของ "Devereaux" โดยการที่เขายิงใส่นักฆ่าแต่มันก็โดนเด็กด้วย

5 ปีต่อมา "Devereaux" ที่ตอนนี้เกษียณอยู่ที่เมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยอดีตหัวหน้าของเขา "John Hanley" ได้มาหาเขาและโน้มน้าวให้เขาช่วยส่งตัวของ "Natalia Ulanova" ผู้ช่วยประธานาธิบดีผู้ได้รับเลือกของรัสเซียและอดีตทหาร พล.อ "Arkady Fedorov"

ซึ่งทาง "Ulanova" ได้แอบเปิดตู้นริภัยของ "Fedorov" และได้บันทึกรูปถ่ายเก่าๆ เกี่ยวกับอาชญากรรมสงครามที่เขาก่อขึ้น และหลังจากนั้นเธอก็ได้ติดต่อกับ CIA และหนีไป โดย "Fedorov" ได้เตือน FSB ทำให้เกิดการไล่ล่าขึ้นในกรุงมอสโกจนกระทั่ง "Devereaux" ได้มาช่วยเธอ

และหลังจากนั้น "Ulanova" ก็ได้บอกชื่อของ "Mira Filipova" ซึ่งเขาส่งต่อให้ "Hanley" โดยที่ทีม CIA ของเขาไม่รู้ว่า "Devereaux" อยู่ที่นั่นด้วยกับพวกเขา

ทางหัวหน้าของสถานี "Perry Weinstein" ได้สั่งให้พวกเขาฆ่า "Ulanova" ซึ่ง "Mason" ได้ทำการฆ่าเธอไป โดยเธอได้ทิ้งโทรศัพท์ที่มีรูปถ่ายให้กับ "Devereaux" และในขณะที่ทีม CIA กำลังจะออกจากลานจอดรถ เขาก็ได้ทำการฆ่าทุกคนในหน่วย จนกระทั่งเขาได้เจอกับ "Mason" ทำให้ครั้งนี้พวกเขาทั้งสองได้เป็นศัตรูกัน และพวกเขาจะต้องทำภารกิจที่พวกเขาถูกหมอบหมายให้สำเร็จ

พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *