รีวิว The Marksman (2021) คนระห่ำ พันธุ์ระอุ

รีวิว The Marksmanv

รีวิว The Marksman

รีวิว The Marksman (2021) คนระห่ำ พันธุ์ระอุ - "Jim Hanson" อดีตพลแม่นปืนนาวิกโยธินสหรัฐ และทหารผ่านศึก ซึ่งตอนนี้เขาเป็นพ่อหม้ายและคนขี้เมาที่อาศัยอยู่แถวชายแดนแอริโซนา-เม็กซิโก พร้อมกับสุนัขของเขา "Jackson"

โดยเขาทำงานเป็นคนรายงานคนที่พยายามข้ามชายแดนอย่างผิดกฎหมาย ให้กับหน่วยตระเวนชายแดนสหรัฐฯ ที่ลูกเลี้ยงของเขา "Sarah Pennington" ทำงานอยู่

ซึ่งวันหนึ่งในขณะที่เขาออกราดตระเวน "Hanson" ก็ได้พบกับหญิงสาวพลเรือนชาวเม็กซิกันที่ชื่อ "Rosa" กับลูกชายของเธอ "Miguel" ซึ่งทั้งสองกำลังหนีจากการตามล่าโดยแก๊งค้ายา

ทำให้ "Hanson" ได้โทรเรียกหน่วยตระเวนชายแดน จนกระทั่งเขาได้เห็นกับแก๊งค้ายาที่กำลังมาทางของทั้งสอง เขาจึงตัดสายการโทรและได้เริ่มยิงปะทะกับแก๊งค้ายาที่นำโดยชายที่ชื่อ "Mauricio"

และเขาสามารถฆ่าพี่น้องของ "Mauricio" ได้แต่ทางของ "Rosa" นั่นบาดเจ็บสาหัสโดยหนึ่งในสมาชิกของแก๊งค้ายา และก่อนที่เธอจะเสียชีวิต เธอได้ให้กระดาษโน๊ตกับ "Hanson" ซึ่งเป็นรายชื่อของครอบครัวเธอในชิคาโก

นั่นทำให้ "Hanson" ต้องพา "Miguel" ไปหาครอบครัวของเธอในชิคาโก อย่างไม่เต็มใจ ซึ่งไม่นานนักเจ้าหน้าที่ตระเวนชายแดนก็ได้มาถึง และได้พาตัว "Miguel" ไป

ซึ่งได้มีหนึ่งในสมาชิกของแก๊งค้ายาได้เข้ามา และบอกว่าเขานั่นเป็นเครือญาติของ "Miguel" และนั่นเป็นช่วงเวลาที่ "Hanson" ได้เห็นรถของพวกเขา ทำให้เขาได้แอบพาตัวของเด็กชายออกมาและไปที่ชิคาโก

และหลังจากนั้น สมาชิกจากแก๊งค้ายาหลายคนก็ได้เข้ามาในอเมริกาเพื่อตามหา "Miguel" และ "Hanson" โดยใช้พาสปอร์ตปลอม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่หน่วยตระเวนชายแดนที่ทุจริตก็ได้เห็นรอยสักของแก๊ง แต่ก็ยังปล่อยให้ผ่านอยู่ดี ทำให้ "Hanson" ต้องพา "Miguel" ไปยังครอบครัวของแม่เขาในชิคาโก ก่อนที่แก๊งค้ายาจะสามารถจับตัวของเด็กไปได้ บทความรีวิวหนัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *