หนังน่าดู : The Marine (2006) คนคลั่ง ล่าทะลุสุดขีดนรก

คนคลั่ง ล่าทะลุสุดขีดนรก

หนังน่าดู : The Marine (2006) คนคลั่ง ล่าทะลุสุดขีดนรก - ในประเทศอิรัก "John Triton" นาวิกโยฐินของสหรัฐฯ ได้มาถึงที่หลบซ่อนของ "al-Qaeda" ซึ่งเป็นที่ ที่กลุ่มผู้ก่อการร้ายนั่นกำลังเตรียมตัวที่จะตัดหัวของตัวประกันหลายคน แต่เนื่องจากคำสั่งที่ให้รอกำลังเสริม ทำให้ "Triton" ขัดคำสั่งและได้ทำการเปิดโจมตีใส่ผู้ก่อการร้ายและช่วยตัวประกันออกมา

ในเช้าต่อมา ผู้พันของเขาได้บอกว่า "Triton" นั่นได้ถูกปลดประจำการเนื่องจากขัดคำสั่งโดยตรง ทำให้ในตอนนี้เขาได้เกษียณจากทหาร ซึ่งเขานั่นปรับตัวไปใช้ชีวิตแบบเดิมได้ยาก โดยเขาได้ถูกไล่ออกจากงานจากการเป็น รปภ. เนื่องจากการใช้กำลังใส่อดีตแฟนหนุ่มของพนักงาน

โดยภรรยาของเขา "Kate" ได้ตัดสินใจว่าทั้งสองต้องไปเที่ยวเพื่อให้ "Triton" ปรับตัวเข้าสู่ชีวิตใหม่ของเขาได้ และในขณะเดียวกัน "Rome" อาชญากรที่ได้ปล้นร้านเพชรกับทีมของเขา "Angela", "Morgan", "Vescera" และ "Bennett"

ซึ่ง "Rome" ได้สมรู้ร่วมคิดกับคู่หูนรินามของเขา ที่ได้ตั้งแผนการไว้ว่าจะแบ่งส่วนแบ่งจากการขายเพชร ซึ่งในระหว่างการหลบหนี แก๊งของเขาก็ได้มาหยุดพักอยู่ที่ปั้มน้ำมันเดียวกันกับที่ "Kate" และ "Triton" อยู่

และเมื่อมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนมาเพื่อเติมน้ำมัน ทำให้ "Morgan" ได้ฆ่าเจ้าหน้าที่หนึ่งนาย และตามด้วยอีกหนึ่งนายโดย "Rome" ในขณะที่ "Angela" ได้ทำการฆ่าพนักงานปั้ม และเมื่อ "Triton" ได้เห็น "Kate" โดยลักพาตัวไป "Bennett" ก็ได้ทุบเขาจนสลบเสียก่อน

เมื่อ "Triton" ได้สติคืนมา เขาก็ได้ทำการไล่ล่าแก๊งโจรโดยใช้รถตำรวจ ซึ่งพวกเขาได้ไล่ล่าจนถึงที่ทะเลสาบ ซึ่ง "Triton" ได้ตกลงไป ทำให้ "Rome" กับแก๊งของเขาได้เดินผ่านบึงไป เพื่อหลบหนีจากตำรวจ ในขณะที่ "Kate" พยายามจะหลบหนี

หลังจากที่ "Triton" ได้โผล่ขึ้นมาจากทะเลสาบ เขาก็ได้พบกับ นักสืบ "Van Buren" ที่กำลังไล่ล่าแก๊งอาชญากรอยู่ นั่นทำให้ "Triton" ได้ตามพวกเขาไปเพื่อไปตามหาภรรยาของเขา ถึงแม้ว่าทางนักสืบ "Buren" จะไม่อนุญาติก็ตาม

คนคลั่ง ล่าทะลุสุดขีดนรก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *