รีวิว The Man from UNCLE (2015) เดอะ แมน ฟรอม อั.ง.เ.คิ.ล. คู่ดุไร้ปรานี

รีวิว The Man from UNCLE

รีวิว The Man from UNCLE

รีวิว The Man from UNCLE (2015) เดอะ แมน ฟรอม อั.ง.เ.คิ.ล. คู่ดุไร้ปรานี - ในช่วงปี ค.ศ. 1963 ซึ่งเป็นช่วงสูงสุดของสงครามเย็น นักโจรกรรมมืออาชีพที่ได้กลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ CIA "Napoleon Solo" ได้ทำการช่วยส่งตัวของ "Gaby Teller" ซึ่งเป็นลูกสาวของ ดร. "Udo Teller" นักวิทยาศาสตร์นาซีที่ได้กลายมาเป็นคนของสหรัฐฯ หลังจากจบสงครามโลกครั้งที่ 2

ซึ่งพวกเขาทั้งสองได้เริ่มต้นเดินทางจากทาง เบอร์ลินตะวันออก เพื่อหลบหนีจากเจ้าหน้าที่ KGB "Illya Kuraykin" ซึ่งต่อมาทางของ "Solo" ได้รายงานกับหัวหน้าของเขาที่ชื่อ "Sanders" ที่ได้เปิดเผยว่าลุงของ "Gaby" นั่นเป็นหนึ่งในพนักงานของบริษัทขนส่ง

โดยบริษัทนั้นเป็นเจ้าของโดย "Alexander" และ "Victoria Vinciguerra" ซึ่งเป็นสองคู่รักที่เป็นเศรษฐีและเห็นใจเหล่านาซี โดยทั้งสองนั่นมีแผนที่จะใช้ ดร. "Teller" เพื่อสร้างอาวุธนิวเคลียร์ของตัวเอง

และเนื่องจากเหตุการณ์ที่คับขันแบบนี้ทำให้ทาง CIA และ KGB ต้องร่วมมือกันโดยที่ไม่เต็มใจ ซึ่ง "Solo" และ "Kuryakin" ได้ถูกออกคำสั่งเพื่อหาทางหยุดสองคู่รักแห่งตระกูล "Vinciguerra" โดยเจ้าหน้าที่ทั้งสองได้ถูกสั่งให้ขโมยผลการวิจัยงานของ ดร. "Udo Teller" และนำมันไปให้กับองค์กรลับของพวกเขาเอง และปฏิบัติการลับของพวกเขาก็ได้เริ่มขึ้น รีวิวหนังสนุกๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *