รีวิว เดอะ คิสซิ่ง บูธ 3 The Kissing Booth 3 (2021)

The Kissing Booth 3

รีวิว เดอะ คิสซิ่ง บูธ 3 The Kissing Booth 3 (2021)

รีวิว เดอะ คิสซิ่ง บูธ 3 The Kissing Booth 3 (2021) ภาพยนต์เรื่องนี้ เป็นภาพยนต์โรแมนติก คอมมาดี้ วัยรุ่น ในปี 2021 ภาพยนต์เรื่องนี้ได้รับ การตอบรับจากคนดูเป็นอย่างมาก จึงต้องมีภาคที่สามตามมา ภาพยนต์เรื่องนี้กำกับโดย "วินซ์ มาร์เซลโล" และมีนักแสดงหลักอย่าง Joey King,Joel Courtney,Jacob Elordi,Taylor Zakhar Perez,Maisie Richardson-Sellers,Meganne Young และ Molly Ringwald ภาพยนต์นี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เรื่องไปรับฟังเรื่องราวความสนุกของภาพยนต์เรื่องนี้กันก่อนเลย

 The Kissing Booth 3

เมื่อจบการศึกษาและการทัศนศึกษา "Elle" ยังไม่ตัดสินว่าจะไป Berkeley หรือ Harvard ดีทั้งๆที่ "Noah" ได้หาหอพักที่นอกวิทยาลัยไว้แล้ว และในขณะนั้นพ่อกับแม่ของ "Noah"ก็ได้จะประกาศขายของที่อยู่ติดกับริมชายฝั่งทะเล ซึ่งบ้านหลังนั้นพวกเขา "เอลลี่" "โนอาห์" "ลี" เคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในสมัยที่ยังเด็กๆ ซึ่งตอนนี้ก็มี "ราเชล" เเฟนสาวของ "ลี" ที่ช่วยพ่อแม่เตรียมเรื่องการขาย "ลี" และ "ราเชล" เดินทางไปที่มหาวิทยาลัยเมื่อวันหยุด ขณะที่ "เอลลี่" เลือกที่จะไป Harvard กับ "โนอาห์" จึงทำให้ "ลี" ไม่พอใจ "เอลลี่" จึงตกลงที่จะทดแทนโดยช่วงเวลาวันหยุด จะไปช่วยทำแทนที่ชายหาด และในขณะนั้น "โคลอี้" ที่เป็นเพื่อนของ "โนอาห์" ซึ่ง "เอลลี่" คิดว่า "โนอาห์" กำลังจะมีชู้ เมื่อมาถึงบ้านที่ริมชายหาด "เอลลี่" ก็ได้เจอกับ "มาร์โค" ซึ่งเขาทั้งสองเคยมีความสัมพันธ์ ที่ลึกซึ้งกันมาก่อน

 The Kissing Booth 3

"โนอาห์"กับ "มาร์โค" ก็ได้ทะเลาะกัน "โนอาห์" จึงด่า "เอลลี่" ว่าทำตัวใสๆไร้เดียงสาที่จะดู "มาร์โค" ไม่ออกว่าเขายังมีความรู้สึกกับเธออยู่ แต่ในขณะที่สถานะการ์ณกำลังตึงเครียด "เอลลี่" ก็ต้องมาเจอปัญหาที่พ่อของเธอเมียใหม่เข้ามาในบ้าน ซึ่งเมียใหม่ของพ่อก็คือ "ลินดา" ซึ่งของเป็นเพื่อนของแม่แท้ๆของเธอ "เอลลี่" ต้องมีปัญหาหลายๆอย่าง โดยมี "โคลอี้" ที่ให้กำลังใจเธอ เมื่อวันต่อมา "โนอาห์" ก็ได้คบกับ "เอลลี่" ซึ่งเวลานั้น "มาร์โค" ก็ได้มาที่งานเลี้ยงเม่อวันที่ 4 กรกฎาคม และเขาก็ได้เจอกับ "โนอาห์" และได้ซกกันอีกครั้ง แต่เขาไม่ตอบโต้ "มาร์โค" จึงสารภาพกับ "เอลลี่" ได้ตรงว่าเขายังรู้สึกดีกับเธอ แต่ "เอลลี่" ก็ได้ปฏิเสธความรู้สึกนั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *