หนังน่าดู The King’s Daughter (2022)

The King’s Daughter

หนังน่าดู The King’s Daughter (2022)

The King's Daughter เป็นภาพยนตร์ แอ็คชั่นการผจญภัยเเละ แฟนตาซี ของ ชาวอเมริกันปี 2022 ที่กำกับโดยฌอน แม็คนามาราจากบทภาพยนตร์โดยแบร์รี เบอร์แมนและเจมส์ชามัสที่ได้สร้างจากนวนิยายเรื่อง The Moon and the Sunในโดย Vonda N. McIntyre ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นำแสดงโดยเพียร์ซ บรอสแนนในบทกษัตริย์หลุยส์ที่สิบสี่ ,คา ยา สโคเดลาริโอในบทมารี-โจเซฟ และเบนจามิน วอล์คเกอร์ในบทอีฟ เดอ ลาครัวซ์ เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ William Hurt ซึ่งเป็นการแสดงหน้าจอครั้งสุดท้ายของเขาที่จะเปิดตัวก่อนที่เขาจะเสียชีวิต

The King’s Daughter

ในเดือนมีนาคม 2022เเละการถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นเมื่อต้นเดือนเมษายน 2014 ในเมืองแวร์ซายที่ประเทศฝรั่งเศส หลังจากการถ่ายทำสองสัปดาห์ที่ฝรั่งเศส ในการผลิตเริ่มขึ้นในวันที่ 23 เมษายนที่เมลเบิร์นประเทศออสเตรเลีย การถ่ายทำได้เสร็จสิ้นในเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม 2014เเต่เดิมทีตั้งใจจะเข้าฉายในเดือนเมษายน 2558 ภาพยนตร์เรื่องนี้ล่าช้าไปเพียงสามสัปดาห์ก่อนเพื่อให้เอฟเฟกต์หลังการผลิตสมบูรณ์มันอยู่ในการรอมานานกว่าห้าปี จนกระทั่งGravitas Ventures ได้มา ซึ่งสิทธิ์การจัดจำหน่ายซึ่งเปิดตัวในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2022

The King’s Daughter

ได้เกิดและเติบโตในคอนแวนต์ในประเทศฝรั่งเศส เป็นวิญญาณอิสระที่ชอบกบฏซึ่งมักสร้างปัญหาให้กับ Abbess พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 พระราชบิดาของ Marie-Josèpheที่กลัวความตายของตัวเองหลังจากที่ได้รับบาดเจ็บจากกระสุนของนักฆ่า แต่ Dr. Labarthe ที่เล่าถึงสิ่งมีชีวิตที่อยู่ใต้ท้องทะเลที่มีมนต์ขลังที่สามารถทำให้เขาเป็นอมตะได้ ขั้นตอนเกี่ยวข้องกับการตัดหัวใจของนางเงือกในช่วงสุริยุปราคา หลุยส์ที่ได้ส่งกลุ่มชาวประมง นำโดยกัปตันอีฟ เดอ ลาครัวซ์ ได้ไปจับนางเงือก คู่ของเธอก็ถูกจับได้เช่นกัน แต่อีฟเพิ่งปล่อยเขาก่อนจะเดินทางกลับฝรั่งเศส

The King’s Daughter

ตามคำขอร้องของกษัตริย์ คุณพ่อ La Chaise ที่เดินทางไปคอนแวนต์เพื่อนำ Marie-Josèphe กลับมา ทำให้เธอรู้สึกว่าเธอกำลังเดินทางไปเล่นดนตรีในแวร์ซาย เมื่อมาถึงแวร์ซายมารี-โจเซฟได้ผูกมิตรกับคนรับใช้ชื่อมากาลี แต่คนอื่นๆ ไม่รู้ว่าเธอเป็นธิดาของกษัตริย์ในเช้าวันรุ่งขึ้น หลุยส์พบกับฌอง-มิเชล ลินทิแย็ก บุตรชายของบารอนผู้มั่งคั่งซึ่งป่วยหนักและพร้อมที่จะตายต่อไปทำให้ลินทิลแลคได้รับทรัพย์สมบัติและยศศักดิ์เป็นมรดก ในขณะออกไปเดินเล่นกับมากาลี มารี-โจเซฟพบกับอีฟส์ และทั้งสองก็ตกหลุมรักกัน เธอยังได้พบกับลินทิลแลคและพ่อของเธอเป็นครั้งแรกถึงแม้ว่าเขาจะยังไม่บอกเธอเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับเธอนางเงือกก็ถูกพาเข้าไปในห้องใต้ปราสาท ต่อมา ขณะที่ Marie-Josèphe พยายามฝึกซ้อมในห้องของเธอ เธอเดินตามเสียงแปลก ๆไป...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *