รีวิว The Kill Team เดอะ คิล ทีม [2022]

รีวิว The Kill Team

รีวิว The Kill Team เดอะ คิล ทีม [2022]

 รีวิว The Kill Team เดอะ คิล ทีม [2022] หนังเรื่องนี้เป็นหนังใหม่ในประเทศสหรัฐใครที่ชอบหนังระเบิดสงครามต้องห้ามพลาดจริงๆเรื่องนี้นับได้ว่าเป็นหนังที่ติดอันดับต้นจริงๆ ออกฉายไปเมื่อ วันที่ 27เมษายน 2019 มีนักแสดงนำอย่าง Alexander Skarsgård,Nat Wolff,Rob Morrow,Adam Long,Jonathan Whitesell,Brian Marc,Osy Ikhileและ Anna Francolini กำกับโดย {Dan Krauss}

เรื่องย่อ :  เดอะ คิล ทีม [2022]

"Briggman" เป็นทหารเกณฑ์ใหม่ของ กองทัพสหรัฐฯ ในอิสลามอัฟกานิสถาน "จ่าวอลเลซ" ได้ตายด้วยสงครามระเบิด IED ขณะที่ถูกโจมตีในหมู่บ้าน  ขนาดนั้นจ่าสิบเอก "Deeks"จึงขอทำหน้าที่หัวหน้าหมวด

" Deeks" บอกว่าเขาจะตามหาคนมารับผิดชอบที่ทำให้ทหารของพวกเราตายกันไปหลายสิบนาย แผนการคือจะบุกเข้าไปในหมู่บ้าน  "Briggman" ได้บอกแผนการเพื่อจะไปโจมตี IED ตามวันกำหนด

และพิกัดที่ตั้ง "Bravo"ได้พบชายที่โดนทำร้าย ชายผู้นี้ถูกใส่ร้ายว่าได้ไปวางเครื่อง  IED บนถนนแต่ "Deeks" สั่งให้ "Briggman"จัดการชายผู้นี้ซะ "Briggman"ไม่ทำตาม การโจมตีครั้งแรกที่มี "Deeks"

 

The Kill Team

เป็นหัวหน้า  "Briggman"ที่ได้ยินเสียงปืนเขาได้รีบไปที่เกิดเหตุเขาได้เห็นเด็กชายนอนตายที่พื้น "Deeks"ให้ข้ออ้างว่าเด็กชายจะทำร้ายพวกเขาด้วยระเบิด ทหารจึวยิงไปที่เด็กชาย แต่"Briggman"ไม่

เชื่อคำพูดของหัวหน้าหมวดแน่นอนเขาเชื่อว่าเด็กไม่ได้ทำแบบนั้นแน่นอน ดังนั้น"Briggman"ได้ข่าวไปหาพ่อของเขาด้วยแล็ปท็อปเพื่อให้พ่อเขาได้ติดต่อหน่วยสืบสวนคดีฆาตกรรมเด็กชาย จากนั้น "

Briggman"ในเวลานั้นเขาได้เห็น "Deeks" ทำร้าย "Marquez"ทหารโดย "Deeks"บอกว่าเขาติดต่อ CID ขณะที่มีอยู่ในการดูแลของ"Deeks"  "Marquez"ถูกนำตัวส่งโรงบาลเพื่อการรักษา "Briggman"จึง

 

 The Kill Team

ส่งข้อความหาพ่อและบอกพ่อว่าไม่ให้ติดต่อ CID หน่วยสืบสวนแล้ว การโจมตีครั้งที่สอง  "Rayburn" ได้ฆ่าชายที่ไม่มีทางสู้อย่างเฉยชาแถมยังวางอาวุธปืนAK-47ไว้ข้างๆชายคนนั้น เพราะในคนอื่นคิดว่า

ชายคนนี้ได้ตอบโต้กลับ เมื่อ"Briggman"ได้เห็นเหตุการณ์นี้เขาไม่เฉยชาอีกต่อไป เมื่อมาถึงค่าย"Briggman"ได้ติดต่อกับพ่อและเล่าเรื่องเหตุการณ์นี้ให้พ่อฟัง จากนั้นเขาก็ได้เขาไปในเต้นท์ของ"Deeks

"เขาไปเห็นอาวุธเต็มกล่อง เวลานั้น"Deeks"ก็ได้เขามาและได้มาเจอกับ "Briggman"เขาได้บอกไปว่าชายไม่มีอาวุธไม่สมควรตาย"Deeks"เดินเข้าไปหา"Briggman"และพูดว่าเขาได้รู้การกระทำของเขาแล้ว

"Briggman"ได้ติดต่อพ่อและได้เล่าเรื่องตำแหน่งที่เขาอยู่ และการโจมตีครั้งที่สาม พวกเขาได้โดนโจมตีจากใครก็ไม่รู้ "Rayburn"ได้ไปเจอชายชราที่ไม่ยอมพูดสักคำ "Deeks"สั่งให้ "Rayburn"กำจัดฆ่าชาย 

 The Kill Team

ชรานั้นซะ "Briggman"ที่ไม่พอใจ "Deeks" จึงได้โดนระเบิดไปต่อหน้าชายชราคนนั้นเพื่อให้เห็นว่าชายชราตายเพราะเขาตอบโต้พวกเรา แต่เป็นครั้งแรกที่"Briggman"ได้ชักปืนและยิงชายคนนั้นตาย เมื่อกลับ

มาถึงฐาน  "Deeks"ฉลองความพอใจที่ "Briggman"ได้ยิงคนตายเป็นครั้งแรก เวลานั้น "Rayburn"โดนเรียกตัวจาก CID ในคดีฆ่าประชาชน "Briggman"จะต้องเป็นร้ายจ่อไปที่โดนเรียกตัว เขารู้สึกผิดในการก

ระทำครั้งนั้น ตัดมาที่สำนักงานของ"Deeks"ที่กำลังหนี แต่ก็ไม่สำหรับ  "Briggman" และ" Deeks"ก็ได้ไปที่ CID พร้อมกันเพื่อสอบสวนคดี  "Briggman"ได้บอกทุกอย่างทุกเหตุการณ์และได้รับโทษตามที่ศาลตัดสิน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *