รีวิวหนังThe Hills Have Eyes 2 (2022) โชคดีที่ตายก่อน

The Hills Have Eyes 2

รีวิวหนังThe Hills Have Eyes 2 (2022) โชคดีที่ตายก่อน

รีวิวหนังThe Hills Have Eyes 2 (2022) โชคดีที่ตายก่อน ภาพยนต์เรื่องนี้เหมาะกับใครที่ชอบดูหนังที่หวาดเสี่ยวและสยองขวัญ/ผจญภัย ก็ว่าได้หนังเรื่องนี้ใครที่ชอบดูอะไรโหดๆต้องเรื่องนี้จริงๆมรนักแสดงนำโดย Michael McMillian,จาค็อบ วาร์กัส,Flex Alexander,เจสสิก้า สโตรป กำกับโดย "Martin Weisz"ภาพยนต์เรื่องนี้ฉายเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2550 มาดูเรื่องราวของย่อกันเลย...

The Hills Have Eyes 2

เรื่องราวของกองทัพทหารสหรัฐที่ต้องไปยึดเอาที่ของกลุ่มเผ่ามนุษกลายพันธุ์ ซึ่งจะไม่ให้พวกเขาได้อยู่เนื่องจากเผ่านี้จะมักจับหญิงสาววัยรุ่นเพื่อจะให้ไปตั้งท้องสร้างธาญาติให้พวกกลายพันธุ์และถ้าหญิงคนใดไม่ยอมพวกเขาจะฆ่าทิ้ง หญิงสาวที่ได้หายตัวไปจากหมู่บ้านไปเรื่อยๆพ่อแม่ของพวกเขารู้เลยว่าต้องเป็นฝีมือของเผ่ามนุษย์กลายพันธุ์แน่ๆแต่พวกชาวบ้านก็ทำอะไรไม่ได้ เเต่ยังโชคดีที่มีทหารได้เข้ามาสำ

The Hills Have Eyes 2

รวบพื้นที่เพื่อที่จะสร้างเป็นเเหล่งฐานลับ  แต่ค่ายทหารที่พวกทหารต้องใช้เป็นฐานได้โดนมนุษย์กลายพันธุ์โจมตีจนพัง ซั้ายังโดนมนุษย์กลายพันธุ์โจมตีพวกเขาจนทหารก็ได้รับบาดเจ็บไปหลายนายเเต่ก็ยังดีที่พวกเขาหนีเอาตัวรอดออกมาได้แต่อาหารอาวุธของพวกเขาได้ถูกพวกมนุษย์กลายพันธุ์ขโมยไปหมดแล้วพวกเขาจะต้องเจอกับอะไรต่อและจะมีใครสามารออกไปเตือนพวกข้างนอกได้ไหมต้องมารอติดตามกับพวกเขาในเว็บไซต์ของเรา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *