รีวิว The Heat (2013) เดอะ ฮีท

รีวิว The Heat

รีวิว The Heat

รีวิว The Heat (2013) เดอะ ฮีท - "Sarah Ashburn" นักสืบผู้เชี่ยวชาญที่เป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ของ FBI ใน นครนิวยอร์ก ซึ่งเธอได้ถูกเกลียดชังโดยเจ้าหน้าที่คนอื่น เพราะเนื่องจากบุคลิกที่หยิ่งผยองของเธอ

โดยทางของหัวหน้าของเธอ ที่กำลังพิจารณาการเลื่อนขั้นและตำแหน่งของเธออยู่ ได้สั่งให้เธอไปทำภารกิจในเมืองบอสตัน และที่นั่นเธอได้เจอกับนักสืบ "Shannon Mullins" แห่งกรมตำรวจเมืองบอสตัน

ซึ่งเธอเป็นนักสืบที่มีฝีมือแต่ปากร้ายและหัวร้อนบ่อย ซึ่งสไตล์ของสองคนนี้ได้เข้าปะทะกันในระหว่างการสอบปากคำกับนักค้ายาในท้องถิ่น นั่นทำให้ทั้งสองไม่ค่อยถูกหน้ากันเท่าไหร่แต่ก็ต้องทำงานร่วมกันอยู่ดี

"Ashburn" และ "Mullins" ได้แอบตามรอยผู้จัดการของไนท์คลับเพื่อไปที่ธุรกิจของเขา ซึ่งนั่นคือคลับเอกโก และหลังจากนั้นพวกเธอก็ได้ทำการติดเครื่องดักฟังไว้ตรงโทรศัพท์ของผู้จัดการ เพื่อเอาข้อมูลของเจ้าพ่อค้ายาที่ชื่อว่า "Simon Larkin"

และหลังจากที่ได้ออกมาจากคลับ ทั้งสองจึงได้ไปพบกับเจ้าหน้าที่ DEA สองคนที่ชื่อ "Craig" และ Adam" ซึ่งเป็นคนที่ทำคดีของเจ้าพ่อค้ายามาหลายเดือนแล้ว โดยสองหญิงสาวได้พบว่าวิดีโอวงจรปิดบนรถตู้ของเจ้าหน้าที่ DEA ได้ทำให้รู้ว่า พี่ชายของ "Mullins" ที่ชื่อว่า "Jason" ได้ออกมาจากเรือนจำที่เธอได้จับพี่ชายของเธอเข้าไปแล้ว

ทำให้ "Ashburn" พยายามโน้มน้าวให้ "Mullins" ไปที่บ้านของครอบครัวเธอ เพื่อถามข้อมูลจาก "Jason" เกี่ยวกับเจ้าพ่อค้ายา โดยเมื่อพวกเธอได้ไปถึงทางของครอบครัวก็ได้โกรธ "Mullins" อย่างมากเพราะเนื่องจากการที่เธอได้จับตัวพี่ชายไป

แต่โชคก็ยังเข้าข้างพวกเธอ เพราะ "Jason" ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับศพของนักค้ายาที่ถูกฆาตกรรม ซึ่งสารเคมีที่อยู่ตรงรองเท้าของเหยื่อได้พาทั้งสองไปที่โรงงานทาสีที่ถูกทิ้งร้างไป ซึ่งที่นั่นทั้งสองได้พบกับนักค้ายาที่ถูกฆ่าโดย "Julian Vincent" ผู้นำคนที่สองขององค์กรค้ายา และพวกเธอจะสามารถเอาชนะและโค่นล้มองค์กรค้ายานั่นได้หรือไม่ รีวิวหนังออนไลน์สนุกใหม่ล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *