รีวิวซีรี่ย์ The Glory Season 1 (2022)

The Glory Season 1

The Glory Season 1 "เรื่องราวของการแก้แค้น ได้นำพาให้เกิดโศกนาฎกรรมครั้งใหญ่" ซีรี่ย์เกาหลีแนว ระทึกขวัญ ดราม่า เมโลดราม่า ที่พึ่งจบลงไปได้ไม่นาน พร้อมกับประกาศวันออกกาศของซีซั่น 2 อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ผู้ชมในบ้านเราให้ความสนใจมากที่สุด กับซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อว่า The Glory Season 1 ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของการแก้แค้นของหญิงสาว ผู้ที่เก็บความแค้นเอาไว้ในใจมาอย่างยาวนาน หลังจากที่เธอต้องลาออกจากโรงเรียน เพราะทุกวันเธอมักจะถูกเพื่อน ๆที่โรงเรียนทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำ

The Glory Season 1

และหลังจากที่เธอหายไปนานนับหลายปี เธอก็ได้กลับมาเป็นครูประจำชั้นที่โรงเรียนแห่งนี้ และแน่นอนว่าเธอกลับมาพร้อมกับความแค้นที่เต็มอก การแก้แค้นที่เงียบที่สุด คือวิธีการแก้แค้นที่น่ากลัวที่สุด สำหรับซีรี่ย์เรื่อง The Glory Season 1 เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง "อันกิลโฮ" ผู้กำกับชื่อดังเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Happiness และเป็นผลงานการเขียนบทของสุดยอดนักเขียนอย่าง "คิมอึนซุก" เจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง The King of Monarch

The Glory Season 1

นำแสดงโดย ซงฮเยคโย , อีโดฮยอน , อิมจียอน , ยอมฮเยรัน , พัคซองฮุน และ จองซองอิล สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่โด่งดังเป็นอย่างมากในบ้านเรา และสามารถเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเนื้อหาและเรื่องราวที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก ในส่วนของนักแสดงเองก็ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างดีเยี่ยม อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ทางเว็บไซต์ของเราอยากจะหยิบเอามาแนะ ให้ท่านผู้อ่านได้ไปหาดูกัน เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ผู้สร้างทำออกมาได้ดีจริง ๆคอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *