รีวิว The Girl in the Spider Web (2018) พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ

รีวิว The Girl in the Spider Web

รีวิว The Girl in the Spider Web

พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ - สองพี่น้อง "Camilla Salander" และ "Lisbeth Salander" ที่กำลังนั่งเล่นหมากรุกในบ้านของพ่อพวกเธอ ที่เป็นเจ้าพ่ออาชญากรรมที่ชื่อ "Alexander Zalachenko" และเมื่อเขาได้ขอให้ "Camilla" มา 'เล่น' เกมกับเขา

ทางของ "Lisbeth" จึงได้พยายามพาน้องของเธอออกมาจากที่นั่น ก่อนที่เธอจะได้ทำการกระโจนออกมาจากระเบียงของบ้าน ลงมายังกองหิมะและได้หนีไป โดยที่ทิ้ง "Camilla" เอาไว้

หลายปีต่อมา ณ ประเทศสวีเดน นักโปรแกรมเมอร์คอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่า "Frans Balder" ได้ทำการจ้าง "Lisbeth" ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นแฮ็กเกอร์ เพื่อให้เธอนำโปรแกรม 'Freefall' กลับคืนมา

โดยนั่นเป็นโปรแกรมที่ "Balder" สร้างขึ้นมาให้กับสำนักงานความมั่นคงแห่งชาติ โดยมันสามารถรับรหัสนิวเคลียร์ของโลกได้ ซึ่งเขาเชื่อว่ามันอันตรายเกินไปที่มันจะมีอยู่

ซึ่งทางของ "Lisbeth" สามารถนำโปรแกรมนั้นมาได้ แต่เธอไม่สามารถปลดล็อกมันได้ และการกระทำของเธอนั่นทำให้มันดึงดูดเจ้าหน้าที่ NSA ที่ชื่อว่า "Edwin Needham"

ต่อมาได้มีกลุ่มของทหารรับจ้างที่นำโดย "Jan Holtser" ได้ถูกส่งไปเพื่อขโมย 'Freefall' จาก "Lisbeth" และพยายามฆ่าเธอ และถึงแม้ว่าเธอจะสามารถรอดมาได้ แต่เธอไปไม่ทันนัดกับ "Balder"

นั่นทำให้เขาคิดว่า "Lisbeth" นั้นจะเก็บ 'Freefall' ไว้กับเธอเพียงคนเดียว ทำให้เขาได้ติดต่อกับ "Gabrielle Grane" ผู้บริหารของบริการรักษาความปลอดภัยของสวีเดน

ทำให้ "Grane" ได้ทำการพา "Balder" และลูกชายของเขาที่ชื่อว่า "August" ไปที่เซฟเฮ้าท์ และในขณะเดียวกัน "Needham" ก็ได้ตามรอยการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาติไปยัง สตอกโฮล์ม ในประเทศสวีเดนและเมื่อเขามาถึง เขาก็ได้เริ่มออกตามหา 'Freefall' และตัวของ "Lisbeth" ทันที และนั่นทำให้เธอต้องหาวิธีการหยุดเรื่องราวที่เกิดขึ้น รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *