รีวิว The Expendables (2010) ดิ เอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์

รีวิว The Expendables

รีวิว The Expendables

ดิ เอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ - 'The Expendables' กลุ่มของทหารรับจ้างฝีมือดีที่ประจำอยู่ใน นิวออร์ลีนส์ ซึ่งพวกเขาได้ถูกส่งตัวไปที่อ่าวเอเดน เพื่อช่วยเหลือตัวประกันบนเรือจากโจรสลัดโซมาเลีย

ซึ่งทีมของพวกเขานั่นประกอบไปด้วย หัวหน้าทีม "Barney Ross", ผู้เชี่ยวชาญการใช้มีด "Lee Christmas", นักศิลปะการต่อสู้ "Yin Yang", ทหารผ่านศึก "Gunner Jensen", ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธ "Hale Caesar" และผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิด "Toll Road"

โดยคนเปิดยิงเริ่มแรกคือ "Jensen" ทำให้กลุ่มโจรสลัดได้บาดเจ็บอย่างสาหัส หลังจากนั้นเขาก็พยายามที่จะแขวนคอโจรสลัดหนึ่งคน แต่ "Yang" ได้หยุดเข้าไว้ก่อน และหลังจากนั้นพวกเขาก็สามารถช่วยตัวประกันได้สำเร็จ

ต่อมาหลังจากภารกิจ "Ross" และคู่แข่งของเขา "Trench Mauser" ได้ไปเยี่ยมกับ "Mr. Church" เพื่อภารกิจโดยทาง "Trench" นั่นได้ส่งภารกิจใน "Ross" ซึ่งภารกิจนั้นคือการโค่นอำนาจของ นายพลที่เผด็จการที่ชื่อ "Garza" ในวิเลนา

โดยในภารกิจนี้ "Ross" ได้ไปกับ "Christmas" โดยพวกเขาได้เดินทางไปที่วิเลนา เพื่อการสอดแนมและไปพบกับผู้ติดต่อของพวกเขา "Sandra" ซึ่งต่อมาพวกเขาก็ได้พบว่า อดีตเจ้าหน้าที่ CIA "James Munroe" นั่นกำลังเก็บ "Garza" ไว้ในอำนาจ

เพื่อผลประโยชน์ของปฏิบัติการในประเทศของเขาเอง ในขณะที่ "Sandra" ได้เปิดเผยว่าตัวเองนั่นเป็นลูกสาวของ "Garza" ทางของ "Ross" นั่นได้ละทิ้งภารกิจแต่ทางของ "Sandra" นั่นไม่ยอมที่จะออกจากวิเลนา

ต่อมาหลังจากนั้น "Ross" กับทีมของเขาก็ได้รู้ว่า "Church" นั่นเป็นเจ้าหน้าที่ CIA และเป้าหมายหลักของเขาคือ "Munroe" ที่ได้หันไปเข้าร่วมกับ "Garza" ทำให้พวกเขาต้องรวมทีมกันเพื่อล้มกู้คืน วิเลนาและจัดการกับเป้าหมายของพวกเขาให้สำเร็จ หนังพากย์ไทย netflix 2020

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *