รีวิวThe boss baby 2 Family Business (2022) เดอะ บอส เบบี้ 2

The boss baby 2

รีวิวThe boss baby 2 Family Business (2022) เดอะ บอส เบบี้ 2

รีวิวThe boss baby 2 Family Business (2022) เดอะ บอส เบบี้ 2 ภาพยนตร์ที่ยอดนิยมมากในปีนั้น ซึ่งเป็นผลงานกำกับของ "Tom McGrath"และนักแสดงทั้งหมด อเล็ก บอลด์วิน,เจมส์ มาร์สเดน,Amy Sedaris,อาเรียนา กรีนแบลตต์,เจฟฟ์ โกลด์บลัม,อีวา ลองโกเรีย,จิมมี่ คิมเมล,ลิซ่า คูโดรว์, โดยภาพยนต์เรื่องนี้ฉายตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2564

The boss baby 2

เรื่องย่อ : เดอะ บอส เบบี้ 2

เริ่มเรื่องที่ "ทิม " กับภรรยาของเขา" แครอล" และลูกสาวทั้งสองของลูกสาว 7 ขวบชื่อ "ทาบิธา" และ "ทีน่า" น้องทารกน้อย วันหนึ่ง  "ทิม " ที่ได้สงสัยเรื่องของลูกสาวคนวัย 7 ขวบของเขาที่เขามีพฤติกรรมเหมือนผู้ใหญ่ขณะนั้น "ทิม" ได้เดินทางห้องของ "เท็ด"น้องชายของเขาและได้ยินว่า "ทีน่า" เป็นเบบี้คอร์ปที่ได้รับหมายให้ทำภารกิจสำคัญอย่างเขาต้องพา "เท็ด"น้องชายของเขาที่ได้เป็น ceoที่ต้องไป

The boss baby 2

ทำงานนอกบ้านเรื่อยๆ แต่"ทิม"ไม่บอกน้องชายของเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ และยังบอกกับ"ทีน่า" ให้ไปนอนซะ แต่แน่นอน"ทีน่า" ต้องถิ่มเทปเสียงไว้ในห้องของ "เท็ด" แน่นอน เหมือน "เท็ด"มาที่บอกเธอเข้าห้องก็ได้ไปเจอกับเทปเสียงของ"ทีน่า"ที่ได้บอกไว้ว่าเขาสามารถทำให้พวกเขาได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งได้ใน 48 ชั่วโมง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อต้องมาติดตามกับพวกเราได้ในเว็บไซต์ของเราเลยค่าา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *