รีวิวซีรี่ย์ The Beauty Inside (2018)

The Beauty Inside

The Beauty Inside เป็นการบอกเล่าถึงนางเอกดาราระดับแนวหน้าที่มักจะตกเป็นข่าวอยู่บ่อย ๆ เพราะทุก ๆ เดือนนั้นมักจะแปลงร่างเป็นคนอื่น ๆ โดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นใคร ไม่ว่าจะเด็ก คนชรา ผู้ชาย หรือผู้หญิงที่หน้าตาแบบอื่น ๆ ซึ่งหลังจากเปลี่ยนแปลงร่างกายแล้วก็ต้องใช้ชีวิตในร่างนั้นเป็นเวลา 7 วัน หรือ 1 สัปดาห์ ส่วนด้านของพระเอกเป็นผู้บริหารของสายการบินที่ป่วยเป็นโรคจำหน้าใครไม่ได้ แต่กลับจำใบหน้าของนางเอกได้ทั้งที่เปลี่ยนแปลงร่างไปทุกเดือน

The Beauty Inside

ทั้งเธอและเขาต่างก็มีความลับของกันและกันโดยไม่ห้าให้ใครรู้ สุดท้ายแล้วทั้งคู่จะสามารถกำความลับของกันและกันไว้ได้ไหม ต้องติดตามกัน เรื่องราวของซีรีส์ The Beauty Inside ที่พล็อตเรื่องค่อนข้างน่าสนใจ เพราะแต่ละคนต่างก็มีความแปลกในตัวเอง อย่างนางเอกก็แปลงร่างได้ทุกเดือน หรือพระเอกก็กลับจำหน้าคนไม่ได้แต่จำได้แค่นางเอกทั้งที่เปลี่ยนแปลงร่างแล้ว เป็นซีรีส์เมโลดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี

The Beauty Inside

ที่ได้กลิ่นอายของความรักหนุ่มสาวที่เข้าใจกันและกันแต่ก็ต้องกุมความลับของกันและกันไว้ แต่ก็มีซีนที่น้ำตานองอยู่ด้วยนะ การดำเนินเรื่องค่อนข้างสะดวกรวดเร็ว ไม่น่าเบื่อ ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ออกมาได้อย่างชัดเจน เข้าถึงอารมณ์ได้ดี ดูแล้วฟินจิกหมอนบ้าง น้ำตานองบ้าง พาเราตคล้อยตามกันแบบสุด ๆ ยิ่งได้ผู้กำกับซงฮยุนอุค และผู้เขียนบทอิมเมอาริบอกเลยว่า The Beauty Inside เป็นซีรีส์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *