หนังน่าดู : The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต

อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต

หนังน่าดู : The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต - "Christian Wolff" เด็กชายที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเขาเป็นออทิสติก ซึ่งทางพ่อของเขานั่นไม่ยอมให้เขาค้างอยู่ที่นี่ในช่วงหยุดพักร้อน ซึ่งสภาพแวดล้อมนั้นจะดีสำหรับความผิดปกติในการประมวลผลทางประสาทสัมผัสของเขา

แต่พ่อของเขากลับเชื่อว่า "Chris" จะต้องเอาชนะความยากลำบากนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งแม่ของเขาก็ได้ทิ้งพวกเขาไปในที่สุด โดยกลัวว่าจะมีคนมาใช้จุดด้อยของ "Chris" ทำให้พ่อของเขาที่เป็นทหารจึงได้เริ่มฝึกศิลปะการต่อสู้ให้กับ "Chris" และน้องชายของเขาที่ชื่อว่า "Braxton"

ณ ปัจจุบัน "Chris" ได้กลายเป็นนักบัญชีนิติเวช บนออฟฟิศเล็กๆ ซึ่งเขาเปิดโปงการหลอกลวงทางการเงินภายใน และเขาก็ทำงานให้กับองค์กรอาชญากรรมโดยบ่อยครั้ง โดยลูกค้าของเขาต้องติดต่อกับเขาผ่าน "The Voice" หญิงสาวปริศนาที่เรียกเขาว่า "Dreamboat"

อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต

ซึ่ง "Chris" ได้ถูกจ้างให้ตรวจสอบบริษัท 'Living Robotics' หลังจากที่ทางผู้ก่อตั้งบริษัทและผู้บริหารสูงสุด "Lamar Blackburn" กับน้องสาวของเขา "Rita" ได้บอกว่าเกิดความคลาดเคลื่อนทางการเงินจากนักบัญชีภายใน "Dana Cummings"

โดยเขาได้เห็นเงินจำนวนมากกว่า 61 ล้านดอลลาร์ถูกยักยอกออกไป ซึ่งทางของ "Ed Chilton" ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินที่เป็นโรคเบาหวาน ได้ถูกนักฆ่าบังคับให้กินอินซูลินเกินขนาด

โดยทางของ "Lamar" ได้ยกฟ้อง "Chris" โดยบอกว่า "Chilton" นั่นได้ฆ่าตัวตายไปเนื่องจากการขโมย เรื่องนี้ทำให้ "Chris" ไม่สบายใจเพราะเขาไม่สามารถทำการตรวจสอบทางนิติเวชให้เสร็จได้

ในขณะเดียวกัน ผู้บริหารของบริษัท 'FinCEN' ที่มีชื่อว่า "Ray King" ได้ทำการไล่ล่า "Chris" เพราะเนื่องจาก "Chris" นั่นเป็นคนที่ฆ่าคนในกลุ่มอาชญากรเก้าคน และทำให้ "Chris" ต้องเตรียมตัวเจอกับศึกครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาหาเขา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *