รีวิวThe 8Th Night คืนที่ 8 (2021)

The 8Th Night

รีวิวThe 8Th Night คืนที่ 8 (2021)

รีวิวThe 8Th Night คืนที่ 8 (2021) สำหรับภาพยนต์เรื่องนี้ เป็นภาพยนต์แนวลึกลับ ระทึกขวัญ ของเกาหลีใต้ในปี 2021 สำหรับภาพยนต์นี้ได้รับการตอบรับดีมากสำหรับคนที่ชอบดูภาพยนต์ผี ภาพยนต์เรื่องนี้เป็นภาพยนต์ ที่มีนักแสดงนำหลักๆอย่าง Lee Sung-min,Park Hae-joon,Kim Yoo-jung,Nam Da-reum และเป็นชิ้นงานกำกับของ " คิมแทฮยอง " ภาพยน์นี้เป็นภาพยนต์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ หมอผีที่เขาต้องการจะสินสุดการกู้คืนชีวิต ขณะที่เอาชีวิตคนสองคนมานอนอยู่ในโรงศพ..ภาพยนร์เรื่องนี้ฉายครั้งเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2564 ใน Netflix

The 8Th Night

บรรยายเนื้อหาของภาพยนต์คล้ายๆในคํ่าคืนหนึ่งมีชายผู้หนึ่ง ซึ่งชายผู้นี้คยเป็นหมอผี แต่ตอนนี้ต้องมาสู้ต่อกับปีศาจ การต่อสู้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ย้อนเวลาไปเมื่อ 2500 ปีที่ผ่านมา มีปีศาจที่อยู่ในนรกได้ขึ้นมาบนโลกของมนุษย์ เพื่อที่จะมาสร้างความวุ่นวายให้กับมนุษย์บนโลก ซึ่งในร่างของปีศาจหนึ่งตัวนั้นข้างในได้มีวิญญาณอยู่สองดวง ปีศาจได้ถอดวิญญาณและได้เข้าไปสิงในร่างกายศพในโลง เป็นระยะเวลานานหนึ่งสัปดาห์ ดวงที่หนึ่งได้สิงอยู่ที่ห่างใกล้ริมชายฝั่งทะเล ฟาร์เวสต์ 

The 8Th Night

ซึ่งดวงที่หนึ่งและดวงที่สองไม่ได้อยู่ด้วยกัน และอยู่ห่างจากกันไกล และกลับมาที่ปัจจุบัน ได้มีนักวิทยาศาสตร์นามว่า Kim Joon-Cheol ( Choi Jin-ho ) ได้ออกเดินทางไปที่ชายฝั่งทะเลเพื่อที่ไปหาโลงศพของดวงที่หนึ่ง เพื่อที่จะตามหาวัตถุโบราณ แต่เมื่อก่อนศุนย์วิทยาศาสตร์เคยมีประวัติการโกง จึงทำให้ทุกคนเกียจซัง เมื่อเวลา 14 ปีต่อมา นักวิทยาศาสตร์ "Kim"ที่มั่วแต่ทดสอบความจริงที่มาของดวงตาทั้งสอง ขณะนั้นก็ได้มีดวงตาดวงนี้หลุดออกมาจากโลงศพ ซึ่งมันแสดงว่าศพในนั้นได้คืนชีพมีชีวิตแล้วเรื่องราวของภาพยนต์จะเป็นอย่างไรต่อต้องมารอติดตามในเว็บไซต์ของเรา..

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *