หนังน่าดู : Taken (2008) สู้ไม่รู้จักตาย

Taken (2008) สู้ไม่รู้จักตาย - อดีตทหารสหรัฐฯ หน่วยรบพิเศษและเจ้าหน้าที่ CIA "Bryan Mills" ที่พยายามจะสร้างความสัมพันธ์กับลูกสาวอายุ 17 ปีของเขาที่ชื่อ "Kim" โดยอาศัยอยู่กับแม่ของเธอ "Lenore" กับพ่อเลี้ยงมีฐานะ "Stuart"

โดยในขณะดูแลความปลอดภัย ที่คอนเสิร์ตของดาราดัง "Sheerah" ซึ่ง "Bryan" ได้ช่วยเธอเอาไว้จากคนที่ถือมืดเข้ามา และเธอจึงได้ประเมินให้ "Kim" เป็นนักร้องเพื่อเป็นการขอบคุณ

ซึ่งเธอปฏิเสธไป เมื่อ "Bryan" พูดถึงความทะเยอทะยานของเธอในตอนแรก แต่ก่อนที่เขาจะบอกข้อเสนอ "Kim" ก็ได้ขออนุญาติเพื่อเดินทางไปที่ กรุงปารีส กับเพื่อนของเธอ "Amanda"

ในตอนแรก "Bryan" ได้ปฏิเสธ เนื่องจากกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของเธอ แต่เขาก็ยอมให้เธอไป ต่อมาที่สนามบิน เขาก็ได้รู้ว่า "Kim" นั่นโกหก ซึ่งแผนของเธอนั้นคือการตามวงดนตรี 'U2' ในระหว่างการทัวร์ยุโรปของพวกเขา

และเมื่อพวกเธอได้ลงจอดที่สนามบิน "Kim" กับ "Amanda" เพื่อนของเธอก็ได้พบกับ "Peter" ชายหนุ่มปริศนาที่แบ่งแท็กซี่กับพวกเธอ ซึ่งทั้งสองได้ไปที่ ห้องพักญาติของ "Amanda"

ต่อมา "Kim" ก็ได้รู้ว่าญาติของเพื่อนเธอนั่น ได้ไปที่ประเทศสเปน และหลังจากที่รับโทรศัพท์จาก "Bryan" เธอก็ได้เห็นกลุ่มชายเข้ามาในห้องพักและจับตัว "Amanda" ไป

และเมื่อเธอถูกลากออกมาจากที่หลบ "Kim" ก็ได้ทำการตะโกนลักษณะรูปร่างของคนที่ลักพาตัวเธอ ซึ่ง "Bryan" ได้ยินเสียงคนหายใจอยู่ และก็ได้บอกไปว่า เขาจะไม่ไล่ตามพวกเขา ถ้าพวกเขาปล่อยลูกสาวของเขา

แต่ได้เตือนไว้ว่าถ้าไม่ยอมรับข้อเสนอของเขา จะทำให้พวกเขาตายกันทั้งหมด ซึ่งชายปริศนาได้ตอบกลับมาแค่ว่า 'โชคดี' ก่อนที่จะตัดสายทิ้งไป

ทำให้ "Bryan" ได้ทำการไปหาอดีตเพื่อนร่วมงานของเขา "Sam" ที่ได้บอกว่ากลุ่มคนที่ลักพาตัวลูกสาวเขานั่นเป็นส่วนหนึ่งของขบวนการค้ามนุษย์ของกลุ่มคนแอลเบเนีย และระบุว่าชายที่เขาคุยในโทรศัพท์นั้นคือ "Marko Hoxha" ซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่ม ทำให้ "Bryan" ได้ทำการตามล่าหาเบาะแสจากทุกที่ เพื่อตามหาตัวของลูกสาวเขา ก่อนที่จะหมดเวลา

สู้ไม่รู้จักตาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *