หนังน่าดู : S.W.A.T.: Firefight (2011) ส.ว.า.ท. หน่วยจู่โจมระห่ำโลก 2

หน่วยจู่โจมระห่ำโลก 2

หนังน่าดู : S.W.A.T.: Firefight (2011) ส.ว.า.ท. หน่วยจู่โจมระห่ำโลก 2 - "Paul Cutler" อดีตทหารผ่านศึกของ กรมตำรวจลอสแองเจลิส และเจ้าหน้าที่ S.W.A.T โดยเขาถูกยกย่องว่าเป็นมือดีที่สุด แถมเขายังมีสถิติในการช่วยเหลือตัวประกันโดยที่ไม่มีใครบาดเจ็บซ้อนกัน 10 ปี

"Cutler" ก็ได้ถูกขอให้ไปฝึกหน่วย S.W.A.T ในดีทรอยต์ โดยใช้ด้วยหลักสูตรการฝึกอบรมที่ปรับปรุงใหม่จากทีมช่วยตัวประกันของหน่วย FBI และหลังจากที่ "Cutler" มาถึงดีทรอยต์ได้ไม่นาน เขาก็กำหนดอำนาจของเขาทันทีและมีช่วงเวลาที่ยากลำบากกับ กัปตันของกรมตำรวจ

รวมถึงผู้บัญชาหน่วย S.W.A.T "Justin Kellogg" และในระหว่างการฝึก ทีมก็ได้ตอบรับการขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ซึ่งทางอดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล "Walter Hatch" นั่นจับแฟนสาวของเขาเป็นตัวประกัน

ถึงแม้หญิงสาวจะรอดออกมาก็ตาม เธอก็ได้เอาปืนของ "Hatch" มาและขอให้ "Culter" ออกไปเพื่อที่เธอจะสามารถยิงแฟนของเธอ เมื่อเขาปฏิเสธและพยายามที่จะทำให้เธอใจเย็นลง เธอก็ได้ทำการเอาปืนจ่อหัวและยิงตัวตาย

นั่นทำให้สติถิ 10 ปีซ้อนของ "Cutler" ได้สูญหายไปและนั่นจะตามติดตัวเขาไปตลอดชีวิต และความแตกแยกของ "Cutler" และ "Kellogg" ได้เริ่มต้นขึ้นในบาร์ ซึ่งเขาได้พนันกับ "Kellogg" โดยถ้าเขาสามารถชนะได้ "Cutler" จะออกจากเมืองไปหนึ่งวัน

แต่ "Kellogg" นั่นแพ้พนัน และได้ถูกย้ายไปสังกัตอื่น เพราะเนื่องจากกำลังพลที่น้อย ซึ่งทาง "Cutler" ได้นำเพื่อนของเขา "Lori Barton" มาเพื่อช่วยในการฝึกด้วย และในขณะที่พวกเขาฝึกไป ทางของ "Hatch" ก็ได้ทำการขโมยหนังสือที่มีวิธีการและข้อมูลของสมาชิกในหน่วย S.W.A.T โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่ากำลังจะเกิดหายนะขึ้นภายในเมืองและทีมของพวกเขา

หน่วยจู่โจมระห่ำโลก 2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *