รีวิว Surrogates (2009) คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง

รีวิว Surrogates

รีวิว Surrogates

คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง - ในอนาคตที่จะใกล้ถึงนี้ ได้มีการใช้งานของหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่เรียกว่า 'เซอร์โรเกต' อย่างแพร่หลาย ซึ่งมันทำให้ทุกคนสามารถใช้ชีวิตอยู่ตามที่พวกเขาใฝ่ฝันได้ในบ้านของพวกเขา

และถ้าเทียบกับพวก เซอร์โรเกต แล้วมนุษย์จะถูกตราหน้าว่าเป็นพวกที่ขี้เกียจและติดบ้าน และในขณะที่ เซอร์โรเกต นั้นไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดเมื่อเกิดความเสียหาย และยังสามารถทำกายกรรมที่มนุษย์ธรรมดาไม่สามารถทำได้

ณ เมืองบอสตัน เจ้าหน้าที่ FBI "Tom Greer" ที่ได้ออกห่างจากภรรยาของเขาที่ชื่อว่า "Maggie" ตั้งแต่ที่พวกเขาได้สูญเสียลูกชายไปในอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งตั้งแต่นั้นเขาไม่เคยเห็นเธอนอกจากร่างของ เซอร์โรเกต ที่คลายคลึงกับเธออีกเลย

ซึ่ง "Tom" กับคู่หูของเขาที่ชื่อว่า "Jennifer Peters" ได้ถูกสั่งให้สืบสวนคดีการตายของมนุษย์สองรายที่ถูกฆ่า เมื่อ เซอร์โรเกต ของพวกเขาถูกทำลายที่หน้าคลับ ซึ่งหนึ่งในเหยื่อคือชายที่ชื่อว่า "Jared Canter" ซึ่งเป็นลูกชายของ ดร. "Lionel Canter" ผู้คิดค้น เซอร์โรเกต และอดีตหัวหน้าของบริษัทที่ผลิตหุ่นยนต์ที่ชื่อว่า 'Virtual Self Industries'

ซึ่งทั้งสองเชื่อว่า มนุษย์ที่ชื่อ "Miles Strickland" ได้ใช้อาวุธชนิดใหม่ที่จะทำให้ระบบของ เซอร์โรเกต โอเวอร์โหลดและนั่นจะทำลายเจ้า เซอร์โรเกต รวมถึงผู้คุมของมันด้วยเช่นเดียวกัน

โดยหลังจากที่ "Tom" สามารถตามหาตำแหน่งของ "Strickland" ได้จนพบ เขาก็พยายามที่จะจับกุมผู้ต้องหาแต่มันไม่ได้ง่ายอย่างนั้น และหลังจากที่ได้เกิดการไล่ล่าขึ้น "Strickland" จึงได้ใช้อาวุธนั่นยิงใส่ไปที่ "Tom" ทำให้เขาบาดเจ็บ

และทำให้ "Tom" ได้ตกลงไปยังเขตปลอด เซอร์โรเกต ที่เรียกว่า 'Dread Reservation' โดยได้มีม็อบหนึ่งคนช่วย "Strickland" เอาไว้และทำลาย เซอร์โรเกต ของเขาทิ้งไปและหัวหน้าของเขตพื้นที่นั้นที่รู้จักกันในชื่อ "The Prophet" ได้ทำการฆ่า "Strickland" และขโมยอาวุธชิ้นนั้นมา ทำให้ "Tom" ต้องตามจับตัวของ "The Prophet" ก่อนที่อาวุธนั่นจะตกไปอยู่ในมือของผู้ก่อการร้าย แนะนำหนังใหม่สนุกน่าดู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *