รีวิวหนัง Suncoast (2024)

รีวิวหนัง Suncoast (2024)

พาร์ค ซิตี้, ยูทาห์ -- "Suncoast" เป็นเรื่องราวการก้าวเข้าสู่วัยที่ไม่ซ้ำใครเกี่ยวกับเด็กหญิงมัธยมปลายจอมเคอะเขินชื่อดอริส รับบทโดยนิโค ปาร์กเกอร์ ผู้พบมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ในขณะที่ต้องต่อสู้กับปัญหาสุขภาพของพี่ชายเธอ

มิตรภาพใหม่ๆ เหล่านี้รวมถึงกลุ่มสาวยอดนิยมและนักเคลื่อนไหวสุดประหลาดที่รับบทโดยวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน

ลอร่า ลินนีย์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึงสามครั้งก็เป็นหนึ่งในดาราบนพรมแดงที่งาน Sundance เธอรับบทเป็นแม่ผู้หมกมุ่นของดอริส

“เธอกำลังดูแลลูกชายที่ป่วยหนักระยะสุดท้าย และเธอก็มีลูกสาววัยรุ่นที่ต้องดูแลไปพร้อมๆ กัน และเธอกำลังรับมือกับความเครียดและความซับซ้อนของสถานการณ์และความเศร้าโศกนั้น” ลินนีย์กล่าว

ภาพยนตร์เรื่องนี้จาก Searchlight Pictures เป็นการเปิดตัวของผู้กำกับลอรา ชินน์ ผู้เขียนบทจากประสบการณ์วัยรุ่นของเธอเอง

รีวิวหนัง Suncoast (2024)

“มันเป็นสถานการณ์ที่พิเศษมากจริงๆ ที่ผมพยายามหามาโดยตลอดว่าจะเล่าเรื่องเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร ดังนั้นจึงต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะเข้าใจเรื่องราวได้ถูกต้อง เขียนบทได้ถูกต้องและไปถึงจุดนั้น ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ภูมิใจกับมัน” เธอกล่าว

นักแสดงรุ่นเยาว์หลายคนของภาพยนตร์เรื่องนี้เดินทางไปที่ Sundance รวมถึง Ariel Martin หรือที่รู้จักในชื่อ "Baby Ariel" หนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลทางอินเทอร์เน็ตซึ่งมีผู้ติดตาม 36 ล้านคนบน TikTok

“ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่มีความหมายเช่นนั้นและกำลังบอกเล่าเรื่องราวที่สำคัญเช่นนี้ ซึ่งฉันหวังว่าจะจุดประกายการสนทนาที่ทรงพลังจริงๆ” มาร์ตินกล่าว

"Suncoast" จะเปิดตัวในโรงภาพยนตร์บางแห่งในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ และคุณสามารถสตรีมได้ทาง Hulu ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *