หนังน่าดู : Street Kings (2008) สตรีท คิงส์ ตำรวจเดือดล่าล้างเดน

ตำรวจเดือดล่าล้างเดน

หนังน่าดู : Street Kings (2008) สตรีท คิงส์ ตำรวจเดือดล่าล้างเดน - "Tom Ludlow" เจ้าหน้านักสืบกรมตำรวจลอสแองเจลิสที่ติดสรุา และท้อแท้ โดยเขาทำงานเป็นสายให้กับหน่วย 'Vice Special' โดยเขาได้ไปพบกับกลุ่มนักเลงเกาหลีที่ลานจอดรถ โดยกลุ่มนักเลงอยากที่จะซื้อปืนกลกับเขา

และหลังจากการชกต่อยกัน ทำให้นักเลงได้ขโมยรถของเขาไป ซึ่งนั่นเป็นแผนของเขาและเขาก็ได้ให้ทางตำรวจตามหารถยนต์โดยใช้ GPS และเมื่อมาถึงสถานที่พวกเขาอยู่ "Ludlow" จึงได้บุกเข้ามาและฆ่านักเลงสี่คนด้านใน

ต่อมาเขาจึงได้ทำการดัดแปลงจุดเกิดเหตุให้เหมือนกับว่าการยิงกันนั้นดูสมเหตุสมผล แล้วเขาก็ได้เจอกับเด็กนักเรียกสาวสองคนในตู้เสื้อผ้า กลับมาที่สถานี ในขณะที่ตำรวจจากหน่วยเขาแสดงความยินดี เขาก็ได้เจอกับอดีตคู่หูของเขา นักสืบ "Terrence Washington" ที่ไม่เห็นด้วยกับการทุจริต

ทำให้เขาได้ไปรายงานกับ กัปตัน "James Biggs" เกี่ยวกับพฤติกรรมของ "Ludlow" ทำให้ได้เริ่มมีการสืบสวนขึ้น โดยทางของ "Ludlow" เชื่อว่า "Washington" ได้ฟ้องเรื่องที่เกิดขึ้น

ทาง "Ludlow" จึงได้สะกดรอยตาม "Washinton" ไปเพื่อทำร้ายร่างกาย แต่ "Washington" ก็ถูกสังหารโดยแก๊งโจรสองรายในขณะที่เขากำลังจะทำร้ายอดีตคู่หูของเขา

ซึ่งในที่เกิดเหตุได้มี DNA ของสองอาชญากรที่ชื่อว่า "Fremont" และ "Coates" รวมถึงเงินจำนวนมหาศาลที่ถูกครอบครองโดย "Washington" โดยพวกเขาสันนิตฐานว่า "Washinton" นั่นทุจริตและได้ขโมยยาจากห้องเก็บคดีและขายมันให้กับสองอาชญากรนั่น ทำให้ "Ludlow" จึงได้ร่วมมือกับ นักสืบ "Paul Diskant" ที่กำลังทำคดีเรื่องนี้อยู่ ทำให้ทั้งสองต้องสืบสวนการฆาตกรรมและการทุจริตในกลุ่มของตำรวจที่กำลังเกิดขึ้น

ตำรวจเดือดล่าล้างเดน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *