รีวิวหนัง Sneakerella (2022) สนีกเกอร์เรลล่า

รีวิวหนัง Sneakerella

รีวิวหนัง Sneakerella (2022) สนีกเกอร์เรลล่า

เอล(ชูเซนต์ เจคอบส์) เด็กชายผู้คลั่งรองเท้าผ้าใบเเละสต๊อกรองเท้าในร้านขายรองเท้าในเเอสโทเรีย ในจนวันหนึ่งเขาได้มีโอกาสได้เจอกับ คิระ(เล็กซี่ อันเดอร์วู้ด) ที่เป็นลูกสาวของนักธุรกิจรองเท้าผ้าใบซึ่งครอบครัวของเธอมีความร่ำรวยในเเมนฮัตตันเเล้วสิ่งเดียวที่เอลจะสามารถทำได้คือการออกเเบบร้องเท้าให้เหมาะสมกับธุระกิจของครอบครัว คิระ

รีวิวหนัง Sneakerella

เเละนอกจากนี้ก็ยังเป็นเรื่เองราวที่สลับเพศตั้งเเต่ตัวละครเเม่ละครหลักไปถึงเเม่ทูลหัวมีเนื้องเรื่องดั้งเดิมที่น่าสนุก เช่น เมื่อGustavoได้มอบรถโบราณส้มให้กับElเเละSamiที่เป็นรถฟักทองจนถึงเที่ยงคืนเเละยังให้ความรู้สึกสดชื่นจนคุณได้รู้สึกราวกับว่ากำลังดูหนังซินเดอเรลล่า เป็นครั้งที่ร้อยเจคอบส์ เเละอันเดอร์วู้ดที่ได้หลงใหลในความรักของเขาจนเต็มไปด้วยพลังที่อ่อนเยาว์อย่างเเท้จริงเเละยังเห็นได้ชัดว่าผู้ใหญ่ก็มีช่วงเวลาดีๆเช่นกัน

รีวิวหนัง Sneakerella

นอกเหนือจากนี้ยังเกิดเรื่องราวที่สลับเพศตั้งแต่ผู้แสดงหลักไปจนกระทั่งนางสวรรค์แม่สุดที่รัก เรื่องราวเริ่มแรกนั้นน่าสนุก ตัวอย่างเช่น เมื่อ Gustavo มอบรถยนต์โบราณสีส้มแก่ El แล้วก็ Samiเป็นรถยนต์ฟักทองจนกระทั่งเที่ยงคืน แต่ว่าก็ยังให้ความรู้ความเข้าใจสึกแจ่มใสจนถึงคุณไม่รู้เรื่องสึกเสมือนว่ากำลังมองอยู่ สินเดอเรลล่า เป็นครั้งที่ร้อย เจคอบส์แล้วก็อันเดอร์วู้ดที่เผลอไผลในความรักของเขาเต็มไปด้วยพลังที่อ่อนวัยอย่างแท้จริง และก็เห็นได้ชัดว่าคนแก่ก็มีช่วงเวลาดีๆด้วยเหมือนกัน ข้อสรุปปัจจุบันของความข้องเกี่ยวระหว่างเอลกับพ่อเลี้ยงของเขาก็ทำให้อบอุ่นใจเช่นเดียวกัน และก็เกิดเรื่องเฮฮาที่ลูกพี่ลูกน้องต่างแม่ต่างหมกมุ่นอยู่กับการกลับไปนิวพบร์ซีย์แทนที่จะกางปีกในเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *