หนังน่าดู : SHOWTIME โชว์ไทม์ ตำรวจจอทีวี (2002)

โชว์ไทม์ ตำรวจจอทีวี

หนังน่าดู : SHOWTIME โชว์ไทม์ ตำรวจจอทีวี (2002) - สองเจ้าหน้าที่กรมตำรวจลอสแองเจลิส นักสืบ "Mitch Preston" และเจ้าหน้าที่ "Trey Sellars" ที่ได้ถูกจับคู่กันให้เล่นในเรียลลิตี้โชว์ของตำรวจ และพวกเขาก็ได้เจอปัญหาจริงๆ กับเจ้าพ่ออาชญากร

ซึ่ง "Mitch" ได้ทำลายกล่องของนักข่าวหลังจากที่ล้มเหลวในการจับเจ้าพ่อค้ายาเสพติด ที่ได้หนีไปโดยใช้ปืนแต่งพิเศษ นั่นทำให้ทาง 'Maxxis Television' ได้ตัดสินใจฟ้องร้องใส่กรมตำรวจเป็นเงิน 10 ล้านดอลลาร์ แต่พวกเขาจะยกเลิกการฟ้องถ้า "Mitch" ตกลงจะแสดงในรายการเรียลลิตี้ตำรวจทางโทรทัศน์ ซึ่งต่อมา "Trey" ได้เรียกรายการนั่นว่า 'Showtime!'

โดย "Trey" ได้เข้าร่วมการถ่ายทำหลังจากนั้นไม่นาน โดยเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่อยากจะเป็นนักแสดงในขณะที่เขาก็อยากเป็นนักสืบเช่นเดียวกัน ซึ่งเขาได้จ่ายเงินให้เพื่อนของเขาฉกกระเป๋าตังค์ของโปรดิวเซอร์ "Chase Renzi" และก็นำมันกลับคืนมา หลังจากฉากต่อสู้ที่พวกเขาเตรี้ยมกันไว้แล้ว

ถึงแม้ว่าแผนนี้จะถูกเปิดเผยได้อย่างน่าอาย แต่ "Chase" นั่นรู้สึกประทับใจ และให้ "Trey" มาเป็นหนึ่งในนักแสดงด้วย ซึ่งต่อมาไม่นานก็ได้มีการเปิดเผยว่าผู้ผลิตรายการนั่นไม่ค่อยสนใจการถ่ายทำการมีอยู่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงๆ

โดยพวกเขาได้สร้างฉากหนังเล็กๆ ในสถานี และเปลี่ยนรถที่ "Mitch" ขับอยู่กลายเป็นรถหรู และรวมถึง "Trey" ด้วย แต่ถึงแม้จะเป็นแบบนี้ ทาง "Mitch" ก็ยังสืบสวนเกี่ยวกับปืนปริศนา ที่ถูกใช้โดย "Caesar Vargas" เพื่อใช้ฆ่าคนขายยาและแฟนสาวของเขา

และด้วยแผนการที่ฉลาดของ "Trey" พวกเขาก็สามารถรู้ชื่อของคนที่ขายปืนกระบอกนั้นได้ แต่ทาง "Vargas" ก็ไม่ได้ให้ความร่วมมือ และนั่นทำให้เกิดการตีกันในคลับ และทุกอย่างจบลง นั่นทำให้พวกเขาจะต้องเจอกับสิ่งที่ทำให้อาชีพงานของพวกเขาตกต่ำลงไปอย่างมาก

โชว์ไทม์ ตำรวจจอทีวี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *