หนังน่าดู : Shoot ‘Em Up (2007) ยิงแม่งเลย

ยิงแม่งเลย

หนังน่าดู : Shoot 'Em Up (2007) ยิงแม่งเลย - ณ ป้ายรถเมล์ในส่วนที่หยาบของเมือง คนเร่ร่อนที่กินแครอทและทหารผ่านศึกที่ชื่อว่า "Smith" ได้เห็นหญิงสาวตั้งครรภ์ที่ใกล้จะคลอดลูกของเธอในขณะที่เธอกำลังหนีจากนักฆ่าอยู่ และหลังจากที่ได้ตามกันไปที่โกดัง

"Smith" จึงได้ฆ่านักฆ่าโดยการแทงแครอทเข้าไปที่หน้า และได้หยิบปืนพกของหญิงสาวมา และในขณะที่กลุ่มอันธพาลที่นำโดย "Hertz" เข้ามาเพิ่ม ผู้หญิงคนนั้นก็ได้คลอดบุตรและ "Smith" ก็ได้ทำการส่งเด็กทารกของเธอในระหว่างการยิงปะทะกัน

ซึ่งในขณะที่พวกเขากำลังถูกไล่ล่าโดย "Hertz" หญิงสาวคนนั้นก็ได้ถูกยิงจนเสียชีวิต และ "Smith" ก็สามารถหนีออกมาได้อย่างหวุดหวิดพร้อมกับทารกของเธอ

ต่อมาเขาได้ทำการปล่อยทารกไว้ที่สวนสาธารณะ โดย "Smith" หวังว่าจะมีคนพาเด็กไปเลี้ยง แต่หญิงสาวที่เดินผ่านมาก็ได้ถูกยิงเสียชีวิต ทำให้เขาได้รู้ว่า "Hertz" นั่นพยายามที่จะฆ่าเด็ก ทำให้ "Smith" ได้พาเด็กทารกไป และพยายามที่จะฝากเด็กไว้กับหญิงบริการที่ชื่อว่า "Donna Quintano"

หลังจากนั้น "Hertz" ก็ได้มาถึงและได้ทำการทรมาน "Donna" เพื่อข้อมูล แต่แล้ว "Smith" ก็กลับมาและฆ่าลูกน้องของ "Hertz" และหลังจากที่เขาได้เจอกับ "Hertz" ตัวเป็นๆ ทำให้เกิดการยิงกันและ "Smith" ได้หนีไปกับ "Donna" พร้อมกับเด็ก และนั่นทำให้พวกเขาต้องหาวิธีการหนีหรือฆ่า "Hertz" เพื่อให้ทุกอย่างจบลงอย่างสงบ

ยิงแม่งเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *