หนังน่าดู : Security (2017) โคตรยามอันตราย

โคตรยามอันตราย

"Eddie Deacon" อดีตกัปตัน ทหารนาวิกโยธินหน่วยเดลต้า ที่ไม่สามารถหางานทำได้หลังจากที่ได้ออกมาจากทหาร และเขาก็ค่อยๆ ห่างเหินจากภรรยาและลูกสาวของเขา

ซึ่งในขณะที่เขากำลังหางานทำเพื่อเลี้ยงครอบครัวของเขา "Eddie" ก็ได้งานเป็นหน่วยรักษาความปลอดภัยของห้างสรรพสินค้า ซึ่งเขาเริ่มงานในคืนนั้นและได้รับการฝึกโดย "Vance" หัวหน้าของกลุ่มรักษาความปลอดภัย รวมถึงสมาชิกคนอื่นๆ คือ "Ruby", "Mason" และ "Johnny"

ในขณะเดียวกัน รถขนส่งของทางสหรัฐฯ ที่กำลังพาตัวของเด็กสาวที่ชื่อ "Jamie" ไปโดยเธอเป็นพยานสำคัญในการตัดสินคดีของการก่ออาชญากรรม ซึ่งรถขนส่งนั้นได้ถูกซุ่มโจมตีโดย ทหารรับจ้างมืออาชีพ และถึงแม้ว่าถูกคนที่ค่อยคุ้มกันเด็กสาวจะตายกันหมดแล้ว

แต่ "Jamie" ก็สามารถหนีออกมา และได้มาหลบอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า ซึ่งเธอก็ได้ถูกพาตัวไปที่ปลอดภัยโดย "Eddie" และ "Vance" เมื่อ "Charlie" หัวหน้าของทีมทหารรับจ้าง ได้มาถึงที่ห้างและปลอมตัวเป็นพ่อของเด็กสาวเพื่อหาตัวเธอ

การอุบายก็ได้ล้มเหลวลงเมื่อ "Jamie" พยายามที่หนีจากเขา ซึ่งต่อมา "Charlie" ก็ได้เสนอเงินให้กับพวกเขาเพื่อแลกกับเด็กสาว ซึ่ง "Eddie" ปฏิเสธ ทำให้ในตอนนี้เขากับเพื่อนร่วมงานของเขาต้องปกป้องเด็กสาวจากเหล่าทหารรับจ้างโดยต้องใช้ทุกอย่างที่พวกเขามี

โคตรยามอันตราย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *