หนังน่าดู : Savages (2012) คนเดือดท้าชนคนเถื่อน

คนเดือดท้าชนคนเถื่อน

หนังน่าดู : Savages (2012) คนเดือดท้าชนคนเถื่อน - สองเพื่อนซี้ "Chon" และ "Ben" ซึ่งทั้งสองเป็นนักปลูกกัญชา ลากูน่าบีช, รัฐแคลิฟอร์เนีย โดย "Chon" อดีตทหารหน่วยซีล ได้ทำการลับลอบเอาเมล็ดมาจากอัฟกานิสถาน

ส่วน "Ben" นักศึกษามหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ ที่จบการศึกษาด้านธุรกิจและพฤกษศาสตร์ และได้เพาะปลูกกัญชา ซึ่งเมล็ดที่ "Chon" เก็บมานั้นทำให้สายพันธุ์ของต้นมีศักยภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำให้เกิดกลุ่มลูกค้าหลายใหญ่

และหลังจากนั้นทั้งสองก็ได้กลายเป็นเศรษฐีในเร็ววัน และ "Ben" ได้ใช้เวลาและเงินในการบริจาคให้กับงานการกุศลในแอฟริกา และเอเชีย ซึ่งต่อมาพวกเขาก็ได้มีความสัมพันธ์แบบเปิดๆ กับ "Ophelia Sage"

ต่อมาทั้งสามก็ได้รับวิดีโอจากแก๊งค้ายาเม็กซิโกที่มีหัวหน้าคือ "Miguel 'Lado' Arroyo" พร้อมกับหัวคนและเลื่อย ซึ่ง "Arroyo" นั่นได้ที่จะพบกับพวกเขาเพื่อเสนอหุ้นส่วน ถึงแม้ว่า "Ben" กับ "Chon" นั่นอยากที่จะให้ธุรกิจกับคนของพวกเขาและออกจากธุรกิจ

แต่ทางแก๊งค้ายานั่นต้องการความเชี่ยวชาญและยืนยันในการที่จะเป็นหุ้นส่วน ทำให้ "Chon" และ "Ben" คิดแผนการโดยให้ "Ophelia" ไปที่ประเทศอินโดนีเซีย เป็นเวลา 1 ปีโดยที่ไม่ต้องบอกเธอว่าพวกเขากำลังจะหนีจากแก๊งค้ายา

พวกเขาได้คุยกับ เจ้าหน้าที่ทุจริตของสำนักงานปราบปรามยาเสพติดแห่งสหรัฐอเมริกา "Dennis Cain" ที่จะออกไล่ล่าพวกเขา และเป็นคนที่บอกให้เขาเข้าร่วมกับแก๊งค้ายา

หลังจากนั้น "Ophelia" ก็ได้ถูกลักพาตัวโดยแก๊งของ "Lado" ซึ่ง "Ben" และ "Chon" ได้รู้เรื่องเพราะเนื่องจากการสนทนาทางวิดีโอจากหัวหน้าแก๊งที่ชื่อ "Elena Sanchez" ที่ขู่ว่าจะทำร้าย "Ophlia" ถ้าพวกเขาปฏิเสธการเป็นหุ้นส่วน ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจและหาวิธีในการหนีรอดออกมาจากสถานการณ์นี้แบบเป็นๆ 

คนเดือดท้าชนคนเถื่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *