หนังน่าดู : Ride Along (2014) คู่แสบลุยระห่ำ

Ride Along (2014) คู่แสบลุยระห่ำ - สายลับนักสืบ "James Payton" อยู่ในการสืบคดีปลอมแปลงหนังสือเดินทางโดย "Omar" และหลังจากเกิดการยิงกับนักลักลอบ ทางร้อยโทของเขาจึงได้ขอให้ "James" เลิกทำคดีของ "Omar" ซึ่งเขาไม่ยอม

"Ben Barber" รปภ. โรงเรียนสุดดีด ที่เล่นเกมในเวลาว่างของเขา ซึ่งเขาสมัครเรียกที่สถาบันตำรวจเมืองแอตแลนตา และเขาได้ขอแต่งงานกับน้องสาวของ "James" ที่มีชื่อว่า "Angela" โดยเขาได้บอกกับ "Ben" ว่าให้ไปขี่รถเล่นเพื่อดูว่าเขาเหมาะสมรึเปล่า ถ้าเกิดทำสำเร็จ "James" จะแนะนำเขาให้กับมหาลัย และอนุญาติให้แต่งงานกับ "Angela"

ทั้งสองได้มาถึงที่สถานี ซึ่ง "James" ได้ถามถึง "Runflat" ผู้ให้ข้อมูล ซึ่งนั่นทำให้เขาได้เชื่อมโยงระหว่างความเกี่ยวข้องกับเซอร์เบีย และ "Omar" และเรื่องราวเกี่ยวกับของที่จะมาวันนี้

ต่อมาทั้งสองก็ได้ไปที่สถานที่ยิงปืนใกล้ๆ จนกระทั่งได้มีรหัสเรียก '1-26' ทำให้ "Ben" และ "James" ได้ไปที่ตลาด ซึ่งพวกเขาได้เจอกับ "Crazy Cody" ที่กำลังเมาอยู่ ทำให้ "Ben" พยายามจับตัวเขาไว้แต่ไม่สำเร็จ ทำให้ "James" ได้ทำการจับเขา

ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดีจนกระทั่งในคลับ "Ben" และ "James" ก็ได้เพชิญหน้ากับชายสองคน ซึ่ง "James" ได้ทำการจับทั้งสองมาสอบปากคำ ซึ่งนั่นทำให้รู้เกี่ยวกับการซื้อขายอาวุธของ "Omar" นั่นทำให้ทั้งสองต้องตามหาคนพวกนั้นก่อนที่มันจะสายเกินไป

คู่แสบลุยระห่ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *