ข่าวหนังใหม่ Restless (2022) ตายตาไม่หลับ

ข่าวหนังใหม่ Restless (2022)

ข่าวหนังใหม่ Restless (2022) ตายตาไม่หลับ

ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ได้ผู้กำกับมือทองชาวฝรั่งเศสอย่าง “Regis Blondeau” ได้มากำกับการแสดง ซึ่งเนื้อหาในเรื่องนี้สื่อถึงเรื่องราาววงในวงการตำรวจ ที่มีการคอรัปชั่นทุจริตคดโกงรับใต้โต๊ะติดสินบนเจ้าพนักงาน และอีกต่างๆ โดยหนังเป็นเรื่องราวของ หมวดโทมัส

ที่กำลังเดินทางไปร่วมงานศพของมารดาอย่างรีบร้อน ทำให้เขาได้ขับรถพุ้งชนคนจนถึงแก่ชีวิต เขาได้แอบหาวิธีอำพรางศพโดยทำเหมือนตัวเขาไม่มีความผิดใดๆ เขาหารู้ไม่ว่าเหตุการ์ณในวันนั้นของเขาได้มีคนเห็นและมีพยานของเรื่องในวันนั้น โดยสายโทรศัพท์นิรนามได้โทรขู่กับเหตุการ์รต่าง และเรื่องราวของตำรวจผู้นี้กำลังจะถุกเปิดโปรงทั้งหลายๆเรื่อง โทมัสจะเอาตัวรอดจากอุปสรรคครั้งนี้ได้หรือไม่….

restless (2022)

เรื่องย่อ : Restless ตายตาไม่หลับ

Restless ตายตาไม่หลับ เรื่องของผู้หมวด “โทมัส บลิน” ที่ชอบรับสินบนคอรัปชั่นพร้อมเพื่อนชี้ “มาร์ค” ที่ทั้งสองชอบรับใต้โต๊ะจากผู้ต้องหาไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องขนย้ายยาเสพติดทางเรือส่งสินค้าของเมือง แม้เรื่องราวมันจะเริ่มหนาหูขึ้นมาเรื่อยๆแต่ผู้บังคับบัญชาของพวกเขาก็ทำทีไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเรื่องนี้

และจนกระทั่งวันหนึ่งได้มีหน่วยงานภายในได้มาตรวจสอบการทำงานของตำรวจเมืองนี้ โดยมีข่าวสารว่ามีการทุจริตต่างๆมากมาย ซึ่งหน่วยงานนี้มีจุดประสงค์ที่เข้ามาในการตรวจสอบก็เพื่อจะเปิดโปงการทุจริตคอรัปชั่นต่างๆภายในองค์กร ของตำรวจ อีกไม่นานต่อมาพวกเขาก็ได้ ต้องถูกคดีรัดตัวขึ้นมาแบบโดยไม่ตั้งตัวและต้องมาเผชิญกับพยานนิรนามที่คอยโทรตามข่มขู่อย่างไม่ขาดสาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *