หนังน่าดู : Red Dawn (2012) หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า

นาวิกโยธินสหรัฐ "Jed Eckert" ที่ได้กลับมาที่บ้านในวอชิงตัน ซึ่งเขาได้กลับมาเจอกับพ่อของเขา จ่าตำรวจสโปแคน "Tom Eckert", พี่ชายของเขา "Matt Eckert" รวมถึงเพื่อนเก่าของเขา "Toni Walsh" และญาติของเธอ "Erica Martin"

เช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากไฟฟ้าดับอย่างลึกลับ "Jed" และ "Matt" นั่นรู้สึกตกใจเมื่อได้เจอกับฝูงพลร่มและเครื่องบินขนส่งของเกาหลีเหนือที่บุกรุกเข้ามา ซึ่งพ่อของพวกเขาได้บอกให้พวกเขาหนีเข้าไปในป่า ในขณะที่เขาช่วยเหลือคนในเมือง

ความตึงเครียดได้ก่อตัวขึ้นเมื่อเหล่าวัยรุ่นพยายามเลือกที่จะตัดสินใจระหว่างจะต่อต้าน หรือยอมแพ้ และเมื่อเหล่าทหารเกาหลีเหนือที่ถูกนำโดย กัปตัน "Cho" ได้จับตัวของ จ่าตำรวจ "Eckert" นายกเทศมนตรีออกมาเกลี้ยกล่อมให้ยอมมอบตัว

ซึ่ง "Cho" ได้ทำสังหารจ่าตำรวจ "Eckert" หลังจากที่เขาไม่ยอมให้ความร่วมมือ นั่นทำให้ "Jed" ออกมาบอกว่าเขาจะสู้ซึ่งคนอื่นนั่นก็ยอมที่จะเข้าร่วมด้วย ซึ่งพวกเขาได้สร้างกลุ่มต่อต้านขึ้นมาที่เรียกว่า 'Wolverines' โดยตั้งชื่อตามมาสคอตของโรงเรียนพวกเขา

หลังจากที่พวกเขาได้อาวุธ และได้ทำการตั้งฐานทัพที่เหมืองร้าง ทุกคนนั้นถูกฝึกโดย "Jed" และเหล่า 'Wolverines' ก็ได้เริ่มโจมตีเหล่าทหารและผู้ร่วมมือกับทัพของเกาหลีเหนือโดยใช้วิธีแบบกองโจร

จนกระทั่งพวกเขาได้เจอกับ จ่านาวิกโยธิน "Andrew Tanner", สิบโท "Smith" และ จ่า "Hodges" ซึ่งพวกเขาเปิดเผยว่ามีกองทัพรัสเซียนุนหลังเกาหลีเหนือในการบุกโจมตีครั้งนี้ ซึ่งพวกมันได้ใช้ EMP ทำให้ไฟฟ้าใช้งานไม่ได้ ทำให้งานนี้เหล่า 'Wolverines' ต้องร่วมมือกับทหารสหรัฐและประชาชนเพื่อทวงคืนประเทศจากผู้รุกราน

หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *