หนังน่าดู : Red 2 (2013) คนอึดต้องกลับมาอึด 2

คนอึดต้องกลับมาอึด 2

3 ปีหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งที่แล้ว อดีตเจ้าหน้าที่ CIA "Frank Moses" พยายามที่จะใช้ชีวิตปกติกับแฟนสาวของเขา "Sarah Ross" ซึ่งเขาได้พบเจอกับเพื่อนเก่าของเขา "Marvin Boggs" ที่ได้บอกกับเขาว่าศัตรูของพวกเขายังตามหาทั้งสองอยู่ แต่ "Frank" ไม่เชื่อสิ่งที่เพื่อนเขาพูด

และในขณะที่ "Marvin" กำลังจะขับรถออกไป ก็ได้เกิดระเบิดขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นแบบนั้น "Frank" ก็ยังไม่เชื่อว่า "Marvin" นั้นตายจริงๆ แต่ทาง "Sarah" บอกให้เขาไปร่วมงานศพของเพื่อนเก่าของเขา ซึ่งนั่นทำให้เขาน้ำตาซึม

เหตุการณ์การตายของ "Marvin" ทำให้เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลได้สอบปากคำกับ "Frank" ที่โรงงานของ FBI และนั่นทำให้เจ้าหน้าที่ "Jack Horton" ได้ส่งทีมของทหารรับจ้างไปซุ่มโจมตีที่โรงงาน ซึ่งต่อมาเขาก็ได้ขู่ "Frank" โดยการทรมานแฟนของเขาจนกว่าจะให้ข้อมูลที่เขาต้องการฟัง

แต่ไม่นานนัก "Frank" ก็ได้หลบหนีมาจาก "Horton" และด้วยความช่วยเหลือจาก "Marvin" เพื่อนที่ยังมีชีวิตของเขา ทำให้ทั้งสามได้หนีไปด้วยกัน ซึ่ง "Marvin" ได้บอกกับเขาว่า พวกเขาได้ถูกตกเป็นเป้าหมายเพราะเนื่องจากพวกเขาเป็นสมาชิกของ 'ปฏิบัติการ Nightshade'

ซึ่งเป็นปฏิบัติการลับในช่วงสมัยสงครามเย็น ที่พวกเขาต้องลักลอบนำอาวุธนิวเคลียร์เข้าไปในประเทศรัสเซีย และ "Horton" ได้ทำการโน้มน้าวกับหน่วยงานระหว่างประเทศว่า "Frank" และเพื่อนร่วมงานของเขานั้นเป็นผู้ก่อการร้ายที่กำลังหลบหนี ทำให้พวกเขาทั้งสามต้องหาทางรอดจากการถูกหมายหัวโดยเจ้าหน้าจากหน่วยงานต่างๆ

คนอึดต้องกลับมาอึด 2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *