รีวิวหนัง Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ (2022)

รีวิว Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ (2022)

ถึงคิวของหนังเกาหลีที่ผู้คนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันในเรื่องของความดิบเถื่อน บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรคู่ต่อการรับชม สำหรับท่านผู้ชมที่ชื่นชอบหนังแอ็คชั่นโหด ๆ มันส์ ๆ แถมมีความสยดสยองจนติดเรท ฉ.20+ อย่าง Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ หนังแอ็คชั่นเขย่าขวัญ ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ผลงานการกำกับของ " คิมฮงซน " ผู้กำกับที่มีฝีมือการสร้างหนังระทึกขวัญระดับเทพ ที่พวกเรารู้กันเป็นอย่างดีกับผลงานก่อนหน้าของเขาอย่าง Metamorphosis และ The Chase

Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

และแน่นอนว่าสำหรับผลงานชิ้นใหม่ของเขานี้ ผู้กำกับคนนี้ยังรับหน้าที่เขียนบทด้วยตัวเองอีกด้วย บอกได้เลยว่าบทหนังเรื่องนี้ออกมาดิบโหดเถื่อนแน่นอน และขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าตัวอย่างที่ท่านพึ่้งได้ดูไปนั้น เป็นเพียงเศษเสี้ยวเล็ก ๆของหนังเรื่องนี้เพียงเท่านั้น สำหรับ Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ บอกไว้ก่อนเลยว่า " คิมฮงซน " มีอิสระในการสร้างหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก จึงเป็นการนำเสนอที่ออกมาในรูปแบบของเขา อย่างที่เรารู้กันว่าแนวคิดของผู้กำกับคนนี้นั้นมันสร้างสรรค์มากแค่ไหน

Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ บอกไว้ก่อนเลยว่า จะเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นใหญ่ ๆตลอดการรับชม 2 โมงนั้นท่านผู้ชมจะไม่รู้สึกถึงความน่าเบื่ออย่างแน่นอน การันตีได้จากนักแสดงไม่ว่าจะเป็น " ซออินกุก " " จางดงยุน " และ " ซองดงอิล " แค่ได้เห็นชื่อนักแสดงก็รับรู้ถึงความทุ่มเทในการแสดงกันแล้ว นอกจากตัวนักแสดงนำแล้ว หนังเรื่องนี้ยังได้รวบรวมเอาสุดยอดฝีมือนักแสดงสมทบเอาไว้อย่างคับคลั่ง ก่อนที่ท่านจะไปรับชมหนังเรื่องนี้ขอแนะนำก่อนเลยว่า ถ้าท่านยังไม่กินข้าวก็รีบไปกินให้อิ่มก่อนรับชม สำหรับท่านผู้ชมท่านไหนที่ชอบกินไปด้วยดูไปด้วยนั้น ถือว่าเตือนกันแล้วนะ ^^

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *