​รีวิวหนัง PBTB 4 ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด (2022)

PBTB 4

​รีวิวหนัง PBTB 4 ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด (2022)

รีวิวหนัง PBTB 4 ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด (2022) หนังเรื่องนี้เป็นหนัง ​"ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด" ที่มาแรงในปีนี้หนังรักโรแมนติก แนวอิสานคนมักหนังอิสานต้องห้ามพลาดเลยอิหลี หนังเรื่องนี้มีนักแสดงเป็น "ธนฉัตร ตุลยฉัตร" "ชูติมา วันดึก" "ก่อกิต ลาจ้อย" "เบญจา ทองแถม" "บุญศรี ยินดี" "จิรายุ สูตรไชย" "ชัยรัตน์ สุทธิประภา" "ทรงวุฒิ พรกุณา" "มาร์ติน วิลเลอร์" "ใหญ่ หน้ายาน" และ "ภาณุเดช ศรีมงคล" ผู้กำกับหนัง "อุเทน ศรีริวิ" หนังเรื่องนี้เผยแพร่เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2021 ในโรงภาพยนต์

 PBTB 4

มาฟังเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้กันเลย ฉากเปิดมาที่ผู้บ่าวไทบ้าน "คุณทองคำ" (อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร) เป็นคนอิสานโตจริงเสียงจริง

เขามีความฝันว่าเขาอยากเป็นผู้กำกับหนังที่มีชื่อเสียง เขาได้ยุบ้านเลาะเล่นเป็นชีวิตประจำวัน เพื่อที่จะรอการกลับมาของ"ปราณี" (ณภัสนันท์ ชูติมา)

เเเฟนสาวที่ได้ไปทำงานที่ต่างประเทศ"ทองคำ" ที่รอ "ปราณี" มานานก็ได้คิดว่าถ้า "ปราณี" กลับมาจะขอ"ปราณี"แต่งงาน ย้อนไปที่ก่อนที่ก่อนที่ "ปราณี" จะไปทำงาน

 PBTB 4

เธอได้ให้ลูกไก่ชนไว้ใน "ทองคำ" ดูแล "ทองคำ" ได้ตั้งชื่อให้ไก่ว่า " ซุปเปอร์ " เขารักไอ้ซุปเปอร์มาก แต่เมื่อ " ปราณี " ไปทำงานได้ไม่นาน

พวกกลุ่มผู้บ่าวไทบ้านของทองคำที่ได้นั่งกินเหล้าอยู่นั้น ได้นึกขึ้นมาว่ากับแก้ม กำลังจะหมดเพื่อนคนหนึ่งได้มองไปเห็นไอ้ซุปเปอร์ ไก่ตัวโปรดของ

"ทองคำ" ด้วยความที่เมาเขาได้ไปขโมยไก่ของ "ทองคำ" มาต้มเป็นกับแก้ม "ทองคำ" ที่ได้รุ้ว่าไก่หายไปจึงไปถามพวกเพื่อนๆว่าเห็นไอ้ซุปเปอร์ไหม

ด้วยความที่เมาเพื่อนก็ได้มองไปที่ต้มไก่ที่อยู่ในถ้วย "ทองคำ" รู้ทันทีว่าเป็นไอ้ซุปเปอร์แน่ๆ ถ้า "ปราณี" กลับมาแล้วไม่เห็นไก่ที่เขาฝากไว้กับ "ทองคำ"

"ปราณี" ต้องโกรธแน่ๆ แต่วันที่รอค่อยของ "ทองคำ" ก็มาถึง "ปราณี" ได้กลับมาจากต่างประเทศแต่ "ทองคำ" ก็ต้องซํ้าใจที่ "ปราณี" ไดกลับมาพร้อมผัวฝรั่ง เรื่องราวต่อไปจะเป็นอย่างไรมาติดตามที่เว็บไซต์ของเรา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *