รีวิวOur Secret รักในความลับ (2021)

Our Secret

รีวิวOur Secret รักในความลับ (2021)

Our Secret รักในความลับ ใครที่ชอบดูซีรี่ย์จีน เราต้องนำเสนอซีรี่ย์ "Our Secret"นี่เลย รักวุ่นๆของวัยรุ่นมัธยมปลาย ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ต้องห้ามพลาด ซีรี่ย์เรื่องนี้ มีจุดเด่นที่ พระเอกหล่อน่ารัก กับนางเอกสวยแบบใสๆ สำหรับทางเรา เราคิดว่าซีรี่ย์นี้ จะเป็นซีรี่ย์ที่น่ารับชมมากเลย เพราะเราเองก็ชอบเหมือนกัน และเราก็เชื่อว่าถ้าทุกคน ได้ดูก็ต้องชอบเหมือนเรา ซึ่งนักแสดงนำของซีรี่ย์นี้ มีดังนี้

Our Secret

"เฉินเจ๋อหยวน" (โจวซือเยว่) และ "สวีเมิ่งเจี๋ย" (ติ่งเซี่ยน) โดยมีผู้กำกับอย่าง "Zhang Xiao An"ผู้กำกับที่มีชื่อเสียงให้จีน และสำหรับการเข้าฉาย เข้าฉายเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2021 ซีรี่เรื่องนี้ได้รับความชื่นชอบจากคนดูเป้นจำนวนมาก และวันนี้ทางเราก็ได้มีเรื่องย่อ เล็กๆน้อยๆมาให้ทุกๆได้อ่านกันก่อน

รักในความลับ

เรื่องย่อ : รักในความลับ

เริ่มเรื่องที่ สาวฮอตของโรงเรียนมราชื่อว่า “ติงเซี่ยน”ซึ่งเธอได้มีคู่หมั้นแล้ว นั้นก็คือ “โจวซือเยว่” พระเอกของเรานั้นเอง ทั้งสองโดนครอบครัวตกลงหมั้นกันไว้ ตั้งแต่ยังเด็กๆ ทั้งสองนี้จะมีนิสัยไม่เหมือนกัน เนื่องจาก “โจวซือเยว่”จะมีนิสัยที่น่ารัก สงบเรียบร้อย เรียนเก่ง เล่นกีฬาก็เก่ง ไม่ค่อยพูดจากับใคร และยังเป็นหนุ่มฮอตอีกด้วย แต่ตรงข้ามกับ“ติงเซี่ยน”ที่เขาเป็นหญิงที่ ดื้อ ซน มีความเป็นผู็หญิงอยุ่นิดหนึ่ง ทั้งสองนี้จะไม่ถูกคอกันนัก ปกติก็ตีกันอยู่แล้ว แต่นี่ยังต้องมาเรียนห้องเดียวกันอีก แรกๆก็ทะเลาะกันทุกวัน แต่พออยุ่ด้วยกันไปเรื่อยๆความสัมพันธ์ ของทั้งสองก็เริ่มดีขึ้น และความรักก็กำลังเริ่มก่อตัวขึ้น แต่เหมือนทุกอย่างกำจะดี แต่ยังไม่ชัดเจน ก็ได้มีตัวขัดขวางอย่างรุ่นพี่สุดอันธพาลใน โรงเรียนที่ตามจีบ “ติงเซี่ยน”อยุ่ เรื่องราวของวยรุ่นทั้งสองจะเป็นอย่างไรต่อ ต้องมาติมตามรับชมที่ 1112hd.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *