หนังน่าดู : NOBODY (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่

คนธรรมดานรกเรียกพี่

หนังน่าดู : NOBODY (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่ - "Hutch Mansell" ชายที่ดูปกติดี โดยเขามีลูกสองคนกับภรรยาของเขา "Becca" และงานในสำนักงานที่ไม่ธรรมดาในบริษัทผลิตโลหะของ "Eddie" พ่อตาของเขา ซึ่งการแต่งงานของเขานั่นตึงเครียด และชีวิตการทำงานของเขาก็ดูน่าเบื่อ

ในคืนหนึ่ง ได้มีชายติดอาวุธกับหญิงสาวคนหนึ่งบุกเข้ามาในบ้านของเขา ซึ่งลูกชายวัยรุ่นของเขา "Blake" ได้ทำการแท็คเกิลใส่หนึ่งในคนที่เข้ามาบุกบ้าน โดยทาง "Hutch" นั่นลังเลที่จะเข้าไปแซรกและอ้อนวอนให้ลูกชายของเขาปล่อยชายปริศนาคนนั้น

และด้วยนั่นทำให้หัวขโมยทั้งสองได้หนีไป โดยเหตุการณ์นี้ทำให้ทุกคนคิดว่า "Hutch" นั่นเป็นความล้มเหลว ต่อมาเขาก็ได้ติดต่อกับพี่ชายของเขา "Harry" โดยใช้วิทยุที่ซ่อนไว้อยู่ในออฟฟิศของเขา และได้อธิบายว่าที่เขาอ่อนให้เพราะว่าหัวขโมยนั่นรู้สึกกลัว และใช้ปืนที่ไม่มีกระสุน

ต่อมาในวันนั้น ลูกสาวของเขา "Sammy" ได้ขอให้เขาช่วยตามหาสร้อยข้อมือแมวที่หายไปของเธอ เขาจึงได้ออกไปหาพ่อของเขา "David" และยืมตรา FBI และปืนของเขาเพื่อตามหาโจรที่ขโมยไป ซึ่งเขาได้ไปเจอกับทั้งสองในห้องพักและได้ทำการขู่ทั้งสอง

จนกระทั่งที่ "Hutch" ได้เห็นทารกที่ป่วยของทั้งสอง ทำให้เขาได้ออกมา ซึ่งเมื่อเขากำลังนั่งรถบัสกลับไปที่บ้าน ก็ได้มีกลุ่มอันธพาลหยุดรถบัสคันนั้นเอาไว้ และ "Hutch" ที่อยากจะปลดปล่อยความโกรธที่เขาสะสมไว้ ทำให้เขาได้ทำร้ายกลุ่มอันธพาลพวกนั้นโดยหญิงสาวที่ถูกรุกรามทางเพศโดยอันธพาลพวกนั้นเป็นข้ออ้าง

หลังจากนั้น "Harry" ได้บอกให้เขาไปหา "The Barber" ที่ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับหนึ่งในเหยื่อของ "Hutch" ซึ่งนั่นคือน้องชายของ "Yulian Kuznetsov" หัวหน้าแก๊งอาชญากรรมในรัสเซีย นั่นทำให้เขาต้องพาตัวครอบครัวของเขาไปยังที่ปลอดภัยก่อนคนในครอบครัวของเขาจะได้รับบาดเจ็บ

คนธรรมดานรกเรียกพี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *