รีวิวซีรี่ย์ Never Give Up อย่ายอมแพ้ (2022)

Never Give Up อย่ายอมแพ้

Never Give Up อย่ายอมแพ้ "จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อชายสองคนที่ เกิดต่างยุคต่างสมัยต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน" ซีรี่ย์เกาหลีแนว ดราม่า คอมเมดี้ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ชายสองคนที่มีความคิดและการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่กลับต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน จรก่อให้เกิดเรื่องราววุ่น ๆและเสียงหัวเราะตามมา แต่ทว่าความแตกต่างของเขาทั้งสองกลับกลายเป็นคนแตกต่างที่ลงตัวเป็นอย่างมาก ซีรี่ย์เกาเรื่อง Never Give Up อย่ายอมแพ้ เป็นผลงานการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง "ชเวโดฮุน" และ "จอร์จ ยอง"

Never Give Up อย่ายอมแพ้

ผลงานการเขียนบทของสองนักเขียนบทอย่าง "ซนกึนจู" ผู้กำกับเจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง Backstreet Rookie และ "อีฮารี" ผลิตโดย Studio Genie นำแสดงโดย ควักโดวอน, ยุนดูจุน, ฮันโกอึน, จองดงวอน, พัควอนซุก สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Never Give Up อย่ายอมแพ้ มีความยาวทั้งหมดอยู่ที่ 16 ตอน และในแต่ละตอนนั้นก็ถือได้ว่านำเสนอออกมาได้ค่อนข้างน่าประทับใจ กับเรื่องราวและมุมมองที่แตกต่างของคนสองคน ซึ่งดูเหมือนว่าจะเข้ากับชีวิตของพวกเราเป็นอย่างมาก

Never Give Up อย่ายอมแพ้

และการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่อง Never Give Up อย่ายอมแพ้ ก็เรียกได้ว่าเป็นการเล่าเรื่องราวที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก เผยให้เห็นถึงอะไรหลาย ๆอย่าง และการดำเนินเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น เดินไปแบบเส้นตรงและสามารถเข้าใจได้โดยง่าย ในส่วนของนักแสดงก็ถือได้ว่าทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้เป็นอย่างดี สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Never Give Up อย่ายอมแพ้ ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มีการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก คอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาด !!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *