รีวิวซีรี่ย์ My Name (2021)

My Name

My Name "ความแค้นที่ฝังอยู่ในใจ มีเพียงวิธีเดียวเท่านั้นที่จะชำระล้างมันให้สะอาดได้ นั่นก็คือการ ฆ่า" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว แอ็คชั่น อาชญากรรม โรแมนติก ดราม่า กับซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า My Name ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ต้องคอยรับมือกับความชั่วร้ายทุกรูปแบบ หลังจากที่เธอตัดสินใจร่วมมือกับตำรวจ โดยการส่งให้เธอเข้าไปเป็นสายลับและแทรกซึมเข้าไปในองค์กรอาชญากรรม เพื่อที่จะสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อเธอ และการแก้แค้นในครั้งนี้เธอต้องการเพียงอย่างเดียว และมีเพียงวิธีเดียวเท่านั้นที่จะช่วยให้เธอหลุดพ้นจากเรื่องราวในอดีตนั่นก็คือการ ฆ่า

My Name

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง My Name เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "คิมจินมิน" ผู้กำกับเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Extracurricular และเป็นอีกหนึ่งผลงานการเขียนบทของ "คิมบาดา" นักเขียนบทฝีมือดีเจ้าของผลงานการเขียนบทของภาพยนตร์เรื่อง Life Risking Romance นำแสดงโดย ฮันโซฮี , อันโบฮยอน , พัคฮีซุน , คิมซังโฮ , อีฮักจู และ จางรยูล สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้มีความยาวเพียงแค่ 8 ตอน และแน่นอนว่าซีรี่ย์ที่มีจำนวนตอนที่น้อยแบบนี้ ต้องมีการดำเนินเรื่องราวที่ค่อนข้างกระชับและสามารถเข้าใจได้โดยง่าย ซึ่งผู้กำกับอย่าง "คิมจินมิน"

My Name

ก็ถือได้ว่าทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งยังมีวิธีการเล่าเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก ในส่วนของนักแสดงเองก็ถือได้ว่าทุ่มเทเอามาก ๆกับผลงานการแสดงในซีรี่ย์เรื่องนี้ การันตีได้จากฉากแอ็คชั่นที่นักแสดงแต่ละคนนั้น จัดหนักจัดเต็มมีเท่าไหร่ใส่ไปจนหมดเลยก็ว่าได้ และซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง My Name ก็เป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่ทางเว็บไซต์ของเราอยากจะหยิบเอามาแนะนำให้ผู้อ่านไปหาดูกันได้เลย เพราะโดยส่วนตัวแล้วคิดว่าซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง My Name เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ชั้นยอดและสนุกเป็นอย่างมาก คอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *