รีวิว Mine (2016) ฝ่านรกแดนทะเลทราย

รีวิว Mine

รีวิว Mine

รีวิว Mine (2016) ฝ่านรกแดนทะเลทราย - ณ ทวีปแอฟริกาเหนือ พลแม่นปืนนาวิกโยธินสหรัฐฯ "Mike Stevens" และผู้ช่วยของเขา "Tommy Madison" นั้นกำลังอยู่ในภารกิจลับโดยเป้าหมายของพวกเขาคือการสังหารผู้นำการก่อการร้ายในระหว่างที่เขากำลังงานแต่งงานของชาวเบดูอิน

ซึ่งในขณะที่ "Mike" นั้นกำลังจะยิงก็ได้มีคนมาบังตัวของเป้าหมายไว้เสียก่อน และเนื่องจากแสงสะท้อนจากกล้องของสไนเปอร์ ทำให้เขากับ "Tommy" ได้ถูกเจอตัวโดยกองทัพของศัตรูและได้ทำการจู่โจมใส่พวกเขาทันที

แต่แล้วพายุทรายก็ได้ก่อตัวขึ้นและมาถึง ทำให้กองศัตรูได้ถอยกำลังไปและปล่อย "Mike" กับ "Tommy" ไว้เหลือกันแค่สองคน พวกเขาจึงได้ทำการเดินทางไปที่หมู่บ้านที่พวกเขาเจอเพื่อที่จะได้ไปรับตัวของทั้งสองหลังจากที่พายุทรายหยุด

ซึ่งระหว่างทางไปที่หมู่บ้าน "Tommy" ได้เผลอเหยียบกับระเบิดซึ่งทำให้ขาของเขาได้หลุดออกไป และต่อมาไม่นาน "Mike" ก็ได้เหยียบกับระเบิดอีกลูก ทำให้พวกเขาต้องพยายามระวังกับระเบิดพวกนั้น

แต่ทางของ "Tommy" ที่ไม่อยากให้เพื่อนของเขาช่วย ทำให้เขาได้ฆ่าตัวตายโดยใช้ปืนพกที่เขามี ทำให้ในตอนนี้ "Mike" นั้นได้อยู่คนเดียวกลางทะเลทราย พร้อมกับระเบิดที่เติมพื้น ทำให้เขาต้องพยายามหาทางไปที่หมู่บ้านอย่างระมัดระวังก่อนที่กลุ่มผู้ก่อการร้ายจะมาถึงตัวของเขาก่อน รีวิวหนังน่าดู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *